CÔNG TÁC ĐẢNG

Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy chúc mừng các chi bộ cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Publish date 20/06/2019 | 17:15  | View count: 1038

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019). Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Cầu Giấy đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các chi bộ cơ quan báo chí thực thuộc Đảng bộ, đó là: Chi bộ Báo Sức khỏe Cộng đồng, Chi bộ Tạp Chí Tinh Hoa đất Việt, Chi bộ Tạp chí Điện tử Bất động sản, Chi bộ Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam.

Ngày 20/6/2019, đến thăm cán bộ, phóng viên, Biên tập viên và nhân viên các đơn vị nói trên, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận, đồng chí: Nguyễn Công Nghĩa - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong ban biên tập, lãnh đạo đơn vị, phóng viên, nhân viên các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời nêu rõ các chi bộ cơ quan báo chí trực thuộc Đảng bộ khối luôn bám sát tôn chỉ, mục đích, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, xã hội được giao và có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển chung của Đảng bộ. Đồng chí hy vọng, phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục khắc phục những khó khăn để có bước phát triển hơn nữa, là diễn đàn tin cậy, là tiếng nói quan trọng của mỗi lĩnh vực chuyên môn mà cơ quan đang đảm nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Công Nghĩa - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận tặng hoa chúc mừng Chi bộ Báo Sức khỏe Cộng đồng

Báo cáo với Lãnh đạo Đảng ủy về những thuận lợi, khó khăn của đơn vị, đồng chí Vương Văn Việt - Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập Báo Sức khỏe Cộng đồng cho biết: Báo Sức khỏe Cộng đồng là cơ quan ngôn luận của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; Tổ chức xã hội tự nguyện tập hợp các tổ chức, cá nhân Việt Nam trong và ngoài nước tham gia hoạt động về lĩnh vực giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần cùng các cơ quan nhà nước thực hiện chủ trương xã hội hóa công tác y tế. Báo phát hành vào thứ 4 hàng tuần, cung cấp cho độc giả nhiều thông tin phong phú, thiết thực về các vấn đề liên quan đến giáo dục, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân, cộng đồng, môi trường; đồng thời là địa chỉ giải đáp băn khoăn, thắc mắc của bạn đọc về vấn đề y học, giáo dục giới tính; trong đó có các chuyên mục định kỳ về sức khỏe sinh sản, dinh dưỡng, sức khỏe học đường, giới tính, tiềm năng con người…Ngoài ra, báo Sức Khỏe Cộng Đồng còn có ấn phẩm điện tử http://baosuckhoecongdong.vn/ cung chấp thông tin về y tế, thời sự, giáo dục,… nhanh nhất, chính xác nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của bạn đọc.

Đồng chí Nguyễn Công Nghĩa - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận tặng hoa chúc mừng

Chi bộ Tạp chí Điện tử Bất động sản Việt Nam

Đồng chí Phạm Nguyễn Toan - Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập Tạp chí Điện tử Bất động sản Việt Nam cho biết: Những năm qua, với vai trò là Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam được định hướng trở thành một cơ quan báo chí chuyên biệt về thông tin Bất động sản; một trong những tờ tạp chí uy tín, có sức lan tỏa cao, chuyên nghiệp, khoa học và tin cậy với hàm lượng thông tin và tri thức cao; luôn được công chúng đón đọc.Tạp chí sẽ luôn bám sát tôn chỉ, mục đích hoạt động: Tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực bất động sản; Thông tin về các hoạt động của Hiệp hội; Bên cạnh đó, công bố kết quả nghiên cứu khoa học; cập nhật thực tiễn và dự báo về tình hình thị trường bất động sản; Đồng thời, giới thiệu những cá nhân doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh và tư vấn bất động sản. Với ngôn ngữ thể hiện bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam sẽ mang đến cho độc giả trong và ngoài nước thông tin đa chiều, hấp dẫn qua các chuyên mục như: Cafe BĐS; Xu hướng - Dự báo; Pháp lý Bất động sản; Bất động sản & Đời sống; VNREA News; BĐS+; Bảo vệ NTD; Reatimes Channel, …Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam hướng đến mục tiêu sẽ trở thành một tòa soạn đa phương tiện, một kênh thông tin nhanh nhạy, hiệu quả, đa dạng về nội dung và hình thức, đáp sự quan tâm đặc biệt của độc giả đối với thông tin về thị trường bất động sản.

Đồng chí Bùi Công Phiếu - Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập Tạp chí Tinh hoa đất Việt cho biết: Với tôn chỉ, mục đích “Tôn vinh tinh hoa, giữ gìn bản sắc”, Tạp chí đã có nhiều chuyên mục thiết thực, giới thiệu các thông tin, hình ảnh của các làng nghề Thủ đô và đất nước: Nét đẹp đời thường, Tinh hoa đất việt, Văn hóa cuộc sống,…Qua đó, phản ánh các mô hình kinh tế, làng nghề hay, hay phản biện có chất lượng các mô hình kinh tế ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường làng nghề. Bên cạnh đó, Tạp chí đã thành lập CLB Nhiếp ảnh nghệ thuật riêng thu hút nhiều tay máy có nghề. Tạp chí phát hành định kỳ hàng tháng, 84 trang số thường, số đặc biệt 120 trang, không ngừng chú trọng nâng cao chất lượng bài viết của từng chuyên mục. Không chỉ khẳng định vị thế bằng chuyên môn nghiệp vụ, những người làm tạp chí còn luôn quan tâm đến từ thiện, đền ơn đáp nghĩa. Tạp chí đã lập những tổ công tác phối hợp với các doanh nhân đưa những suất hàng hóa, nhu cầu yếu phẩm đến vùng sâu, vùng xa tặng quà cho những hộ nghèo ở biên giới phía Bắc và Tây Nguyên.

Các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập báo, tạp chí mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận trong công tác Đảng của Chi bộ. Xin hứa với lãnh đạo Đảng bộ, tiếp tục lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp chung vào thành tích chung của Đảng bộ.

ĐẢNG BỘ KHỐI DOANH NGHIỆP QUẬN