GIÁO DỤC

Quận Cầu Giấy tiếp đoàn lãnh đạo quận Lê Chân, Hải Phòng đến thăm và trao đổi kinh nghiệm về xây dựng trường chất lượng cao
Publish date 24/10/2018 | 15:35  | View count: 769

Ngày 24/10/2018, tại trường THCS Cầu Giấy đã diễn ra buổi gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm giữa quận Cầu Giấy với đoàn công tác quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Đây là một hoạt động thiết thực và bổ ích nhằm củng cố mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của hai quận và là cơ hội để trường THCS Cầu Giấy giới thiệu và trao đổi kinh nghiệm với các trường học ở quận Lê Chân về xây dựng mô hình trường chất lượng cao.

Tham gia vào hoạt động thiết thực này, về phía quận Lê Chân có đồng chí Lê Trung Kiên - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; đồng chí Nguyễn Văn Phiệt - Phó bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Phạm Tiến Du - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận cùng các đồng chí trưởng các phòng ban và đại điện Ban giám hiệu các trường trong quận. Đón tiếp đoàn có đồng chí Trịnh Thị Dung - Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND Quận cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đại diện các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở quận Cầu Giấy.

Hai đơn vị đã tham quan cơ sở vật chất trường THCS Cầu Giấy, nghe báo cáo về quá trình phát triển và kinh nghiệm xây dựng mô hình trường chất lượng cao của nhà trường. Đoàn công tác của quận Lê Chân đã trao đổi và chia sẻ các nội dung liên quan đến xây dựng thương hiệu, một trong những vấn đề then chốt của việc xây dựng hình ảnh trường chất lượng cao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Trung Kiên - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận Lê Chân thể hiện sự tâm đắc về chiến lược đầu tư cho phát triển của quận Cầu Giấy, đồng thời khẳng định trường THCS Cầu Giấy là đơn vị có nhiều kết quả tốt về chất lượng giáo dục toàn diện, là mô hình để các đơn vị bạn có thể tham khảo, nhân rộng.

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm:

Đại diện lãnh đạo quận Cầu Giấy và quận Lê Chân, Hiệu trưởng các trường THCS đi thăm quan cơ sở vật chất trường THCS Cầu Giấy.

Cuộc trao đổi, tọa đàm giữa hai đơn vị

Đồng chí Trịnh Thị Dung – Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện UBND quận Lê Chân tặng quà trường THCS Cầu Giấy

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO