GIÁO DỤC

Kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông tại các điểm thi thuộc quận Cầu Giấy thành công tốt đẹp
Publish date 09/07/2022 | 18:08  | View count: 90

Kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia năm học 2021-2022 diễn ra vào 3 ngày 7,8,9/7/2022. Trên địa bàn quận Cầu Giấy được bố trí 09 điểm thi. Để chuẩn bị cho kỳ thi đảm bảo an toàn, đúng quy định, Ban chỉ đạo thi quận đã ban hành kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các phòng, ban, ngành thuộc quận xây dựng phương án đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, an ninh trật tự, an toàn cho các địa điểm thi, không để xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông trước cổng trường thi. 

Điểm thi trường THCS Nam Trung Yên

08h30 ngày 07/7/2022, Đoàn kiểm tra của Chính phủ do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Thứ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ - Trưởng Ban Chỉ đạo thi Quốc gia, Phó Chủ tịch UBND thành phố Chử Xuân Dũng, Giám Đốc Sở Giáo dục Hà Nội Trần Thế Cương đã đến kiểm tra điểm thi trường THCS Nghĩa Tân. Điểm thi được đánh giá chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, có phương án đảm bảo an ninh, an toàn hợp lý, có phương án phòng chống gian lận theo đúng chỉ đạo của Thành phố.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao đổi với các cán bộ điểm thi Trường THCS Nghĩa Tân

Sau giờ thi, các điểm thi đều bố trí phân luồng, điều hành thí sinh ra khỏi khu vực phòng thi, trường thi đảm bảo không để xảy ra hiện tượng ùn tắc trong sân trường và ngoài cổng trường. Đồng chí Phó Thủ tướng đã động viên các thí sinh tham dự kì thi và mong muốn các em hoàn thành tốt các môn thi tiếp theo.

Đồng chí Phó Thủ tướng trò chuyện với các thí sinh tại điểm thi THCS Nghĩa Tân

Một số hình ảnh tại các điểm thi:

Điểm thi trường THPT Yên Hoà

Điểm thi tại trường THCS&THPT Lương Thế Vinh

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO