HOẠT ĐỘNG CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN

Quận Cầu Giấy tặng quà cho Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn
Publish date 13/04/2022 | 17:53  | View count: 118

Ngày 13/04/2022, quận Cầu Giấy phối hợp với Quỹ quan tâm, sẻ chia Công ty JTI, Thiên Hải, An Phúc Thịnh trao quà cho 80 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh - UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ VN quận Cầu Giấy, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể quận và các phường, đại diện lãnh đạo Văn phòng đại diện JTI Việt Nam và Công ty Thiên Hải Chi nhánh phân phối Miền Bắc là đơn vị tài trợ. Đặc biệt, Hội nghị còn có mặt của 80 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa.

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát nhưng do dịch bệnh kéo dài dẫn đến một số gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Thiết thực chăm lo đời sống người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, quận Cầu Giấy phối hợp với Quỹ quan tâm, sẻ chia Công ty JTI, Thiên Hải, An Phúc Thịnh trao các phần quà gồm nhu yếu phẩm thiết yếu cho 80 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại các phường Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa với tổng số tiền khoảng 25.000.000 đồng.

Những món quà tuy nhỏ nhưng thắm đượm tình người nhằm chia sẻ, động viên cả về vật chất lẫn tinh thần để người cao tuổi vượt qua mọi khó khăn, sống vui, sống khoẻ, sống có ích.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh - UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ VN quận và ông Nguyễn Công Minh Bảo - Giám đốc đối ngoại

và truyền thông Văn phòng đại diện JTI Việt Nam trao quà tại hội nghị

PHÒNG LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI