HOẠT ĐỘNG CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN

Khám và chăm sóc sức khỏe cho đối tượng chính sách tại phường Mai Dịch năm 2022
Publish date 29/06/2022 | 15:33  | View count: 131

Thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2022), ngày 29/6/2022, Ban Quân dân y quận Cầu Giấy phối hợp với Bệnh viện Quân y 354 và cấp ủy, chính quyền phường Mai Dịch tổ chức buổi khám bệnh, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà phục vụ đối tượng chính sách phường Mai Dịch.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm động viên các đối tượng chính sách, người có công nói riêng và nhân dân phường Mai Dịch nói chung, góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết quân dân, xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh. Đồng thời thể hiện sự biết ơn trước sự cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Trong đợt khám này, toàn phường có 245 đối tượng chính sách, người có công đã được khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe, lập hồ sơ theo dõi, quản lý sức khỏe định kỳ. Tại đây các y, bác sĩ đã thực hiện khám chuyên sâu về các chuyên khoa: Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt, Nội tổng hợp... Đồng thời, Bệnh viện Quân y 354 và phường Mai Dịch đã tặng 245 xuất quà là các loại thuốc bổ cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Bệnh viện Quân y 354 tặng quà cho các đối tượng chính sách

Bên cạnh đó, Bệnh viện cùng với phường đã tổng hợp phân loại bệnh tật, kịp thời phát hiện và tư vấn điều trị bệnh. Với những người do sức khỏe yếu không thể đến khám tại Trạm y tế phường sẽ được các y, bác sỹ bệnh viện đến khám tại gia đình. Sau khi khám và tư vấn sức khỏe, các đối tượng chính sách cũng đã được cấp thuốc miễn phí theo quy định và được hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả.

Các Y, Bác sỹ Bệnh viện Quân y 354 khám bệnh cho đối tượng chính sách

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ QUẬN