LAO ĐỘNG - PHÁP LUẬT - CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Quận Cầu Giấy tổ chức hội nghị tuyên truyền các chính sách liên quan đến Người cao tuổi, già hoá dân số ở Việt Nam
Publish date 11/11/2020 | 14:48  | View count: 477

Sáng ngày 11/11/2020, UBND quận Cầu Giấy tổ chức hội nghị tuyên truyền các chính sách liên quan đến Người cao tuổi, già hoá dân số ở Việt Nam.

Tới dự có đồng chí Trần Bích Thuỷ - Giám đốc Quốc gia tổ chức hỗ trợ Người cao tuổi Quốc tế tại Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận; các đồng chí Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó Chủ tịch UBND phụ trách Văn hoá Xã hội, cán bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban chấp hành Hội Người cao tuổi, chi hội trưởng chi Hội Người cao tuổi các phường.

Đại biểu dự hội nghị tuyên truyền các chính sách liên quan đến Người cao tuổi, già hoá dân số ở Việt Nam

Tại hội nghị, đồng chí Trần Bích Thuỷ - Giám đốc Quốc gia tổ chức hỗ trợ Người cao tuổi Quốc tế tại Việt Nam tuyên truyền phổ biến các chính sách liên quan đến người cao tuổi, những kiến thức cơ bản trong việc thích ứng với quá trình già hóa dân số và chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi.

Đồng chí Trần Bích Thuỷ - Giám đốc Quốc gia tổ chức hỗ trợ Người cao tuổi Quốc tế  tại Việt Nam

tuyên truyền về thực trạng già hóa dân số tại Việt Nam

Thông qua hội nghị, các đại biểu được cung cấp các thông tin về thực trạng già hóa dân số tại Việt Nam, định hướng công tác dân số trong tình hình mới, một số kiến thức về các bệnh lý thường gặp và cách phòng ngừa ở người cao tuổi./.

PHÒNG LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI