PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Phường Dịch Vọng Hậu và Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy phối hợp tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2021
Publish date 28/01/2021 | 15:01  | View count: 504

Hòa trong không khí thi đua chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021), mừng xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 28/01/2021, Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu phối hợp với Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 17 đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Dịch Vọng Hậu và Đảng bộ khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy.

Tham dự với lễ trao Huy hiệu đảng đợt 3/2/2021 có đồng chí Trần Việt Hà - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, đồng chí Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ phường, các đồng chí đại diện Đảng bộ khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy, các đồng chí là Bí thư các Chi bộ, các Đảng viên được nhận huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

Theo quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, dịp này, Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu và Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy có 17 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó 03 đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 10 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi đảng, 04 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Huy hiệu Đảng được trao tặng là sự ghi nhận của Đảng về những cống hiến to lớn của mỗi đảng viên. Họ xứng đáng là tấm gương cho lớp thế hệ đảng viên trẻ và con cháu noi theo.

Đồng chí Trần Việt Hà - UVTV, Phó Chủ tịch UBND quậ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên

thuộc Đảng bộ phường Dịch Vọng Hậu và Đảng bộ khối doanh nghiệp quận

Xúc động trước phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Chi bộ 10, Đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phương gương mẫu của người Đảng viên, bằng nhiều hành động cụ thể sẽ tiếp tục góp phần xây dựng Chi bộ, Khu dân cư và phường Dịch Vọng Hậu ngày càng phát triển; luôn là tấm gương để giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Việt Hà – UVTV Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận đã chúc mừng các đồng chí vinh dự nhận huy hiệu trong đợt này, tôn vinh sự cống hiến của các đồng chí đảng viên, những người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng thời mong rằng, các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, chung tay xây dựng phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy ngày càng phát triển./.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU