PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Ngày hội khuyến học phường Dịch Vọng năm 2022
Publish date 18/09/2022 | 16:17  | View count: 104

Ngày 18/9/2022, Hội Khuyến học phường Dịch Vọng đã tổ chức Ngày hội Khuyến học năm 2022 để tổng kết, đánh giá phong trào khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong toàn phường và biểu dương gương sáng hiếu học, những tập thể, cá nhân xuất sắc tiêu biểu năm 2022.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Tiến Trung – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận; đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh – Chủ tịch Hội Khuyến học quận cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND - UBMTTQ phường, Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận địa bàn, Tổ trưởng dân phố, các cá nhân có thành tích trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và 81 em học sinh có thành tích xuất sắc đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi trong năm học vừa qua.

Trong những năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài của phường Dịch Vọng đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, các khu dân cư, các dòng họ và Nhân dân quan tâm, góp phần xây dựng tổ chức Hội Khuyến học của phường ngày càng vững mạnh, sự nghiệp giáo dục ở phường đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Phong trào xây dựng “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Công dân học tập” được duy trì và đẩy mạnh. Đến nay, Hội Khuyến học phường đã có 33 Chi hội khuyến học (21 Chi hội khu dân cư, 04 Chi hội khuyến học trường học, 02 Chi hội khuyến học cơ quan, 06 Chi hội khuyến học dòng họ).

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Hải Yến – PCT UBND phường nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà Hội Khuyến học phường cùng các Chi hội Khuyến học đã đạt được trong năm 2022. Đồng chí cũng đề nghị Hội Khuyến học trong thời gian tới cần chú trọng xây dựng nguồn quỹ từ các nguồn vận động, tổ chức phát động phong trào thi đua khen thưởng đến cán bộ, hội viên, gia đình và cộng đồng khuyến học, tập trung phát triển hội ở tất cả các địa bàn khu dân cư, tổ dân phố,đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của phường.

Tại hội nghị, Hội Khuyến học phường đã khen thưởng cho 81 học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc tế, cấp quốc gia, thành phố và quận; UBND phường tặng giấy khen cho 56 cá nhận có thành tích trong việc thực hiện xây dựng mô hình “Công dân học tập”, 20 Chi hội trưởng và 16 tập thể xuất sắc trong công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Việt Trung – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường và đồng chí Đặng Thị Kim Thoa –

Chủ tịch HKH phường trao tặng Cúp cho các em học đạt giải Quốc tế trong năm học 2021-2022

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh – Chủ tịch HKH quận trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc

thực hiện xây dựng mô hình “Công dân học tập” năm 2022

Ngày hội khuyến học phường Dịch Vọng đã thực sự trở thành ngày hội toàn dân. Với các hoạt động tích cực, ý nghĩa, Hội Khuyến học phường Dịch Vọng quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Hội Khuyến học xuất sắc trong những năm tới.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG