PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Hội LHPN phường Dịch Vọng tổ chức Liên hoan văn nghệ “Tiếng hát mùa Thu”
Publish date 30/09/2022 | 13:53  | View count: 73

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội LHPN quận Cầu Giấy (01/10/1997– 01/10/2012), sáng ngày 30/9/2022, Hội LHPN phường Dịch Vọng tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ “Tiếng hát mùa Thu”.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Kim Lê - QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận Cầu Giấy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - UBND- UBMTTQ phường, trưởng các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, các chi hội trưởng chi hội phụ nữ và hơn 100 CBHV phụ nữ đã đến tham dự và cổ vũ cho chương trình.

Với chủ đề “Tiếng hát mùa Thu”, các diễn viên, ca sĩ không chuyên thuộc các chi hội phụ nữ trên địa bàn phường đã mang đến liên hoan 28 tiết mục đặc sắc gồm có các bài hát, điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước.... Các tiết mục đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu và có chất lượng nghệ thuật cao.

Tại đây, các đơn vị đã thể hiện xuất sắc tài năng, trí tuệ, lòng nhiệt tình cũng như kỹ năng vận động quần chúng tuyệt vời của người cán bộ Hội, đồng thời cũng thể hiện được nét thanh lịch - văn minh của người phụ nữ Tràng An. Hội LHPN phường mong muốn tạo ra nhiều sân chơi, các hội diễn để các bác, các cô,  các chị tại chi hội khu dân cư được thể hiện hết tài năng, xứng đáng là người phụ nữ Thủ Đô: “Trung hậu, sáng tạo, đảm đang, thanh lịch”, góp phần xây dựng phường Dịch Vọng nói riêng, quận Cầu Giấy nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh, thanh lịch và hiện đại.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG