PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ

Phường Nghĩa Đô tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn
Publish date 08/07/2022 | 16:23  | View count: 179

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), ngày 08/7/2022, UBND phường Nghĩa Đô tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường.

Hoạt động khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, sự quan tâm của Đảng và chính quyền các cấp đối với người có công.

Tại đây, 307 đối tượng chính sách, người có công được đội ngũ các y, bác sĩ siêu âm tổng quát, kiểm tra huyết áp, kiểm tra các bệnh về mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, hô hấp, tiêu hóa, được tư vấn các kiến thức cơ bản để phòng và điều trị một số bệnh về tim mạch, mỡ máu cùng các biện pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Công tác tổ chức cho buổi thăm khám được đảm bảo chu đáo, khoa học, an toàn, tạo thuận lợi cho các đối tượng đến khám, từ đó giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Bên cạnh đó, UBND phường đã trao tặng 307 phần quà là thuốc bổ miễn phí với tổng giá trị là 36.840.000 đồng cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường.

Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc, thiết thực nhằm tưởng nhớ, tri ân, chỉa sẻ những hy sinh to lớn đối với những người có công với cách mạng trên địa bàn phường Nghĩa Đô, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.

Một số hình ảnh tại buổi khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách:

PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ