PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Chung khảo Hội thi hè phường Nghĩa Tân năm 2019
Publish date 19/07/2019 | 16:59  | View count: 688

Thực hiện Kế hoạch số 89/KH-UBND ngày 15/5/2019 của UBND phường Nghĩa Tân về thực hiện Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, ngày 19/7/2019, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Nghĩa Tân đã tổ chức thi chung kết các môn thể dục thể thao, chung khảo Ca khúc măng non, múa hát tập thể và nhảy dân vũ hè năm 2019 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại 6 khu vực trên địa bàn phường.

Sáng 19/7/2019 đã diễn ra chung kết các môn thi thể dục, thể thao dành chi thiếu niên, nhi đồngbao gồm: cầu lông, bơi, trò chơi dân gian, kéo co. Môn cầu lông được tổ chức dành cho tất cả các cháu thiếu nhi trong độ tuổi từ 9 đến 14 tuổi; môn bơi gồm các cháu thiếu nhi trong độ tuổi từ 11 đến 14 tuổi đã biết bơi; môn kéo co và trò chơi dân gian được tổ chức rộng rãi giành cho tất cả các cháu thiếu nhi trong độ tuổi từ 10 đến 15 tuổi tham gia.

Giải đấu thể dục thể thao đã thu hút được hơn 200 em tham gia. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 14 giải nhất, 14 giải nhì, 24 giải ba cho các đội tuyển tham gia.

Tối 19/7/2019 đã diễn ra Chung khảo hội thi Ca khúc măng non, múa hát tập thể và nhảy dân vũ trẻ em phường. Hoạt động múa hát tập thể và ca khúc măng non là một trong những hoạt động nghệ thuật trong dịp hè được các em thiếu niên, nhi đồng yêu thích và tham gia đông nhất. Đây là sân chơi bổ ích, hấp dẫn, lành mạnh và đầy sáng tạo nghệ thuật dành cho các em thiếu nhi trong dịp hè, góp phần rèn luyện tính tự giác và tinh thần đoàn kết. Thông qua Hội thi giúp các em thiếu nhi có điều kiện được giao lưu học hỏi, phát hiện nhân tố tốt trong nghệ thuật, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và tạo không khí phấn khởi, vui tươi bước vào năm học mới. Chung khảo có 23 tiết mục tham dự bao gồm: múa hát tập thể, tốp ca, song ca, đơn ca, nhảy dân vũ đến từ 6 khu vực trong phường. Các tiết mục biểu diễn đặc sắc đã đem đến cho đêm thi một bầu không khí náo nhiệt đầy hào hứng.  Kết quả hội thi, giải xuất sắc toàn đoàn thuộc về khu Bắc Nghĩa Tân; đạt giải Nhất thuộc về khu A, khu B; giải Nhì thuộc về khu C, khu học viện và giải Ba thuộc về khu E.

(Một số hình ảnh)

PHƯỜNG NGHĨA TÂN