PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Lễ vào hè và Phát động Tháng hành động vì trẻ em phường Nghĩa Tân năm 2022
Publish date 30/05/2022 | 15:28  | View count: 59

Ngày 30/5/2022, UBND phường Nghĩa Tân tổ chức Lễ vào hè và Phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Thủy – QUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 em thiếu nhi, nhi đồng trên địa bàn phường.

Tháng hành động Vì trẻ em năm nay tập trung vào chủ đề: Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”, các hoạt động xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em; tổ chức các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí bổ ích dành cho trẻ em trong dịp hè...

Đồng chí Vũ Thị Thủy, – QUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường tặng quà cho trẻ em khu Bắc Nghĩa Tân

nhân dịp Tết thiếu nhi

Phát biểu phát động tại buổi lễ, đồng chí Lâm Văn Thảo - Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo hè phường Nghĩa Tân năm 2022 đề nghị các cấp uỷ chi bộ chỉ đạo các Tổ dân phố và các chi hội đoàn thể ở khu dân cư phối hợp tổ chức phát động tháng hành động vì trẻ em, các hoạt động hè gắn với triển khai các công trình vì trẻ em trên địa bàn, tặng quà, trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Bên cạnh đó, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, ôn tập văn hóa và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; tổ chức các hoạt động tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó; xây dựng các mô hình ôn tập văn hóa, sinh hoạt văn nghệ theo đặc thù của từng cụm dân cư.

Đồng chí Lâm Văn Thảo – Phó chủ tịch UBND phưởng, Trưởng Ban chỉ đạo hè 2022 tặng quà cho các cháu

có thành tích học tập tốt

Cũng tại buổi lễ,UBND phường đã trao tặng 12 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN