PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Phường Nghĩa Tân tổng kết công tác hè năm 2022
Publish date 22/07/2022 | 18:12  | View count: 109

Thực hiện Tháng hành động vì trẻ em phường Nghĩa Tân năm 2022, trong thời gian qua, 6 khu vực dân cư trên địa bàn phường đã tổ chức và duy trì có hiệu quả hoạt động sinh hoạt hè cho thiếu nhi với các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, thu hút đông đảo trẻ em trên địa bàn tham gia. Tại đây, các em đã được tham gia các khóa học miễn phí như: cầu lông, lớp nữ công gia chánh, lớp sơ cấp cứu phòng chống tai nạn thương tích, kể chuyện sách hè, tham gia diễn đàn trẻ em, tập luyện ca khúc măng non, múa hát tập thể và nhảy dân vũ.

Ngày 22/7/2022, UBND  – Ban chỉ đạo hè phường tổ chức chung khảo Cuộc thi “ Ca khúc măng non, Múa hát tập thể và Nhảy dân vũ” và tổng kết các hoạt động hè năm 2022.

Phần dự thi múa tự biên “Quê tôi” của các em thiếu nhi khu B

Phần dự thi của các em thiếu nhi khu E

Cuộc thi có sự tham gia đầy đủ của 6 khu vực dân cư với hơn 400 em thiếu nhi trên địa bàn tham dự với 22 tiết mục gồm: hát, múa tập thể, song ca, đơn ca, múa tự biên và nhảy dân vũ. Các tiết mục được dàn dựng công phu với số lượng trẻ em tham gia đông đảo. Cuộc thi là bản báo cáo sinh động nhất của các em thiếu nhi về các hoạt động hè, đồng thời thể hiện kết quả chăm sóc, hướng dẫn thiếu niên, nhi đồng đầy trách nhiệm của các tiểu ban hoạt động hè các khu vực.

Phần dự thi nhảy dân vũ đạt giải xuất sắc của khu Học viện

Ban Tổ chức cuộc thi đã tổng kết trao giải toàn đoàn cho các khu vực: Giải nhất  khu Bắc Nghĩa Tân; giải nhì khu Học viện; giải ba khu A và khu E; giải khuyến khích khu C và khu B.

Đồng chí Vũ Thị Thủy – QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao giải cho các khu vực tham gia biểu diễn

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã tuyên dương các em thiếu nhi tham gia đông đảo, có hiệu qủa môn: sơ cấp cứu, môn nữ công gia chánh và thi kể chuyện sách hè...

Trải qua gần 2 tháng tham gia sinh hoạt hè, thiếu nhi phường Nghĩa Tân đã được vui chơi, trải nghiệm với biết bao hoạt động bổ ích, ý nghĩa, được kết nối, giao lưu, học hỏi tại nhiều sân chơi lành mạnh và lý thú.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN