PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Đảng bộ phường Nghĩa Tân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đợt 02/9/2022
Publish date 24/08/2022 | 16:33  | View count: 140

Sáng ngày 24/8/2022, Đảng bộ phường Nghĩa Tân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đợt 02/9/2022 cho 41 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng.

Tham dự buổi lễ có đại tá Thành Kiên Trung - UVTV, Trưởng Công an Quận; đồng chí Vũ Thị Thuỷ - QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ phường, lãnh đạo UBND, UB Mặt trận Tổ quốc; trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội; bí thư chi bộ và đặc biệt là sự có mặt của 41 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban thường vụ Quận ủy, đồng chí Thành Kiên Trung đã trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận và tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Đ/c Thành Kiên Trung – UVTV, Trưởng Công an quận trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên

Đại diện cho 41 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Xuân Ớt – đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã bày tỏ sự xúc động, lòng biết ơn tới các đồng chí lãnh đạo đã quan tâm, tạo điều kiện để các đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách của mình, xứng đángvới phần thưởng cao quý mà Đảng đã trao tặng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thành Kiên Trung - UVTV, Trưởng Công an quận chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022. Đồng chí cũng mong các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của người đảng viên, với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN