PHƯỜNG QUAN HOA

Hội LHPN phường Quan Hoa tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10
Publish date 18/10/2018 | 18:04  | View count: 853

Trong niềm vui mừng, phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày 18/10/2018, Hội LHPN phường Quan Hoa tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), tổng kết công tác hội và phong trào thi đua năm 2018.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Minh Lam - QUV, Chủ tịch Hội LHPN Quận, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, thường trực MTTQ phường, trưởng các đoàn thể, các đồng chí UVBCH Hội LHPN phường và hơn 200 CBHV tiêu biểu trong toàn phường.

Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thu – Chủ tịch Hội LHPN phường đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10), truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc, đồng thời trình bày báo cáo tổng kết công tác và phong trào phụ nữ năm 2018 của phường.

Để ghi nhận, biểu dương sự cố gắng phấn đấu của cán bộ, hội viên phụ nữ, UBND phường và Hội LHPN phường đã trao thưởng cho 23 chi hội tiêu biểu,70 cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua với tổng số tiền là 10.000.000 triệu đồng. Đặc biệt trong buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Mai Khuyên – Chi hội trưởng Chi hội số 19 đã vinh dự được nhận kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

Lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống, những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

UBND PHƯỜNG QUAN HOA