PHƯỜNG QUAN HOA

Bếp ăn 0 đồng – Một hoạt động ý nghĩa giữa đại dịch
Publish date 07/09/2021 | 14:43  | View count: 587

Sáng ngày 07/9/2021, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Thị Thanh - UVTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; đồng chí Trịnh Thị Dung - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận đã đến thăm, động viên Bếp ăn 0 đồng trên địa bàn phường Quan Hoa.

Bếp ăn 0 đồng thuộc Chi hội phụ nữ, Chi hội chữ thập đỏ số 19, phường Quan Hoa đi vào hoạt động từ ngày 12/8/2021. Sau 25 ngày đỏ lửa lan tỏa yêu thương, sẻ chia những khó khăn vất vả, bếp đã nấu và phát 4.878 xuất ăn tặng cho các lao động tự do, sinh viên ngoại tỉnh và các hộ dân trên địa bàn phường Quan Hoa gặp khó khăn, bị mất nguồn thu nhập do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Từ ngày 6/9/2021, bếp ăn vinh dự được phục vụ lực lượng tuyến đầu chống dịch của quận Cầu Giấy trong những ngày tập trung tiêm chủng vacxin phòng ngừa Covid-19, mỗi ngày khoảng 170 xuất. Với thực đơn phong phú, được thay đổi hàng ngày, đầy đủ dưỡng chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Bếp ăn hy vọng sẽ giúp cán bộ, y bác sỹ, thanh niên tình nguyện, dân quân tự vệ - lực lượng trực tiếp tham gia chiến dịch tiêm chủng thần tốc đảm bảo sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ với cường độ rất cao.

Tới thăm và động viên các tấm lòng nhân ái đang duy trì hoạt động của Bếp ăn 0 đồng, các đồng chí lãnh đạo quận Cầu Giấy ghi nhận những việc làm hết sức ý nghĩa của những người đã sáng tạo ra và duy trì hoạt động của mô hình này, đồng thời trân trọng những tình cảm, sự sẻ chia, lan tỏa yêu thương của các thành viên của Bếp ăn. Những việc làm này đã góp phần không nhỏ vào công tác phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn phường Quan Hoa nói riêng và quận Cầu Giấy nói chung./.

Một số hình ảnh tại Bếp ăn sáng ngày 07/9/2021:

Lãnh đạo quận tới thăm và động viên Bếp ăn 0 đồng

Chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng phục vụ lực lượng tuyến đầu chống dịch

PHƯỜNG QUAN HOA