PHƯỜNG QUAN HOA

Tiếp sức mùa thi - hoạt động đầy ý nghĩa
Publish date 08/07/2022 | 17:05  | View count: 143

Một mùa thi nữa lại về, những chiếc áo xanh tình nguyện lại lên đường thực hiện sứ mệnh của mình - hành trình tình nguyện. Từ chiều ngày 6/7 đến hết ngày 8/7/2022, tại điểm thi trường THPT Cầu Giấy, các Đoàn viên thanh niên phường Quan Hoa tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực.

Trong 2 ngày diễn ra kỳ thi, Đoàn Thanh niên phường đã hỗ trợ 20 thùng nước khoáng, 10 thùng nước C2, 10 thùng sữa, hỗ trợ xe ôm miễn phí đưa, đón thí sinh; phối hợp với công an điều tiết giao thông; hướng dẫn sơ đồ phòng thi, trông đồ, trông xe miễn phí cho thí sinh, bố trí điểm rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang miễn phí, dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài khu vực thi. Bên cạnh đó, các bạn tình nguyện viên đã động viên, thăm hỏi các thí sinh, tổ chức tư vấn “Hành trang kỳ thi”cho các thí sinh như: tư vấn về việc chuẩn bị kiến thức, sức khỏe, tâm lý vững vàng trước kỳ thi.

Những nụ cười dễ thương, gương mặt rạng rỡ của các tình nguyện viên là nguồn động lực giúp cho các thí sinh xua tan những lo lắng, bỡ ngỡ trong những ngày thi căng thẳng. Khóa sau nối tiếp khóa trước, các thành viên tiếp sức mùa thi đều là những sinh viên đã được các anh chị tiếp sức và rồi tiếp nối truyền lửa lại cho đàn em sau mình, giúp thêm nhiều hơn nữa các thí sinh và truyền ngọn lửa nhiệt tình cho thế hệ trẻ – thế hệ thanh niên Việt Nam giàu nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng.

PHƯỜNG QUAN HOA