PHƯỜNG TRUNG HÒA

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân phường Trung Hòa năm 2022
Publish date 07/06/2022 | 16:17  | View count: 241

Sáng ngày 07/6/2022, phường Trung Hòa đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch phường với Nhân dân và đối thoại với các cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn phường năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đ/c Trần Ánh Dương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Nguyễn Hải Đăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đ/c Nguyễn Duy Đồng – Chủ tịch UB.MTTQ phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ phường, các ban, ngành chuyên môn của phường và các đồng chí trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức xã hội, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng TDP và đại diện Nhân dân trên địa bàn.

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch phường với Nhân dân

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 06 tháng đầu năm 2022 của UBND phường. Trong 6 tháng qua, UBND phường đã tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Phường đã làm tốt công tác trang trí, tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị và chào mừng các ngày lễ của đất nước và Thủ đô; tổng thu ngân sách phường đạt 27,454 tỷ đồng đạt 45,1% kế hoạch giao; làm tốt công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị, trật tự đô thị trên địa bàn; tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17, tổ chức giao quân đảm bảo 100% chỉ tiêu; tổ chức tiêm 63.333 mũi vắc xin phòng Covid-19; làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn, đặc biệt trong các dịp lễ tết. Phường đã triển khai nhân rộng mô hình cổng trường an toàn - văn minh…

Đồng chí Nguyễn Hải Đăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao đổi, trả lời ý kiến,

kiến nghị của Nhân dân

Tại hội nghị đã có 20 ý kiến của các tổ dân phố và Nhân dân tập trung vào các vấn đề: trật tự đô thị; vệ sinh môi trường; phân tuyến tuyển sinh; cải tạo, nâng cấp, nạo vét các tuyến phố; quản lý nhà chung cư. Đồng chí Nguyễn Hải Đăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu, trao đổi, đối thoại và trả lời trực tiếp các ý kiến, kiến nghị, đồng thời giao các đồng chí Phó chủ tịch phụ trách mảng chỉ đạo công chức chuyên môn tập trung tham mưu giải quyết theo thẩm quyền. 

PHƯỜNG TRUNG HÒA