PHƯỜNG TRUNG HÒA

Ấn tượng Ngày hội Văn hóa – Thể thao phường Trung Hòa chào mừng 25 năm Ngày thành lập quận Cầu Giấy
Publish date 27/08/2022 | 17:41  | View count: 203

Thực hiện Kế hoạch số 133/KH-UBND ngày 26/5/2022 của UBND quận Cầu Giấy về việc Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập quận Cầu Giấy, Đảng ủy - UBND phường Trung Hòa đã xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động thông tin tuyên truyền, văn hóa - thể thao chào mừng 25 năm Ngày thành lập quận trên địa bàn phường. Các hoạt động được triển khai tổ chức hết sức bài bản và có nhiều ý nghĩa, nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các cơ quan, đơn vị, trường học và Nhân dân trên địa bàn.

Đến dự Ngày hội VHTT phường có đồng chí Nguyễn Minh Cường – QUV, Trưởng phòng VHTT quận Cầu Giấy; đồng chí Đào Trường Quảng – Phó giám đốc Trung tâm VHTT, TT&DL quận; đồng chí Trần Ánh Dương – QUV, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ - Lãnh đạo UBND, Trưởng các ban, ngành, các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội phường, các đồng chí là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận. Ngày Hội VHTT phường Trung Hòa diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn và sôi nổi, thu hút hơn 500 VĐV, diễn viên quần chúng tham gia.

Trong các ngày 20 và 21/8/2022 đã diễn ra 04 nội dung thi đấu thể thao gồm các môn Bóng bàn, Cầu lông và Kéo co với 07 đội tuyển của các đơn vị trường học và đoàn thể trên địa bàn tham gia 85 trận thi đấu. UBND phường đã trao 15 bộ giải thưởng với số tiền là 15.600.000 đồng cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Ngày 27/8/2022, chương trình Khai mạc ngày Hội được tổ chức tại Nhà văn hóa phường. Chương trình tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật và đồng diễn thể thao. Các tiết mục văn nghệ, TDTT tham gia trong Ngày hội là những tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu và có chất lượng nghệ thuật cao đến từ 11 đơn vị tham gia.

Ngày hội Văn hóa thể thao khép lại với nhiều cảm xúc và những  ấn tượng đẹp về tinh thần đoàn kết của Đảng bộ -  Chính quyền và Nhân dân phường Trung Hòa. Đây là hoạt động đỉnh cao trong chuỗi các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng 25 năm Ngày thành lập quận Cầu Giấy. Ngày hội khép lại đã để lại nhiều ần tượng tốt đẹp, ghi nhận sự thành công và sáng tạo trong triển khai tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của phường Trung Hòa.

Một số hình ảnh trong Ngày hội VHTT phường:

PHƯỜNG TRUNG HÒA