THÔNG TIN CÁC PHƯỜNG

Phường Trung Hòa tổ chức tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Publish date 25/06/2021 | 17:37  | View count: 318

Chiều ngày 25/6/2021, UBND phường Trung Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự hội nghị có các đồng chí Lê Thị Tú - UV BTV,Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Quận ủy; đồng chí Lương Mậu Hùng–QUV, Phó chủ tịch HĐND quận;đồng chí Phạm Thị Quyên -Phó trưởng phòng Tư pháp quận; đồng chí Trần Ánh Dương–QUV, BTĐU phường; đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, UB MTTQ, các ban,ngành, đoàn thể phường, thành viên Ban chỉ đạo bầu cử, thành viên các tổ bầu cử trên địa bàn phường.

Mặc dù cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Việc triển khai công tác bầu cử đã được Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Trung Hòa tập trung lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau ngày bầu cử. Các bước triển khai trong công tác bầu cử được thực hiện dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật. Cử tri đi bỏ phiếu đạt tỷ lệ 99,43%. Cuộc bầu cử trên địa bàn phường đã thành công tốt đẹp, đã bầu được 06 người trúng cử đại biểu HĐND Quận Cầu Giấy nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Tú - UV BTV,Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy ghi nhận và đánh giá cao sự vào cuộc tích cực, trách nhiệm, nghiêm túc, đúng luật của các đồng chí trong Ban chỉ đạo, UBND, các ban bầu cử, các tổ bầu cửphường Trung Hòa. Kết quả của cuộc bầu cử đã khẳng định được niềm tin của Nhân dân đối với chính quyền của dân, do dân và vì dân. Đồng chí cũng đã biểu dương các tiểu ban giúp việc, các tổ chức phối hợp tham gia công tác bầu cử trên địa bàn phường đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử.  

Đ/c Lê Thị Tú - UV BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy phát biểu tại hội nghị

Nhân dịp này, UBND phường Trung Hòa đã trao giấy khen cho 27 tập thể và 91 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đ/c Trần Ánh Dương - Quận ủy viên,Bí thư Đảng ủy phường tặng giấy khen cho các tập thế có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử của phường.

Đ/c Nguyễn Hải Đăng – Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử

PHƯỜNG TRUNG HÒA