TIN TỨC - SỰ KIỆN

Gặp mặt kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam và sơ kết công tác Hội cựu TNXP phường Yên Hòa 6 tháng đầu năm 2022
Publish date 15/07/2022 | 11:30  | View count: 136

Chiều ngày 14/7/2022, Hội cựu TNXP phường Yên Hòa tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2022) và sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Đ/c Nguyễn Minh Tuyên - Bí thư Đảng ủy và đ/c Đinh Trọng - PCT UBND phường tặng hoa chúc mừng Hội

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Vương Văn Thảo - Phó chủ tịch Hội cựu TNXP quận Cầu Giấy; đồng chí Nguyễn Minh Tuyên – QUV, Bí thư đảng ủy phường; đồng chí Đinh Trọng - Phó chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể, chủ tịch các hội xã hội cùng toàn thể cán bộ hội viên Hội cựu TNXP phường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường - Chủ tịch Hội cựu TNXP phường đã ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của TNXP Việt Nam với những đóng góp to lớn trong hai cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, giành độc lập tự do cho dân tộc, hàn gắn vết thương chiến tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trở về với đời thường, cán bộ hội viên cựu TNXP phường đã luôn nêu cao phẩm chất TNXP, nêu gương sáng, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; thực hiện tốt công tác nghĩa tình đồng đội; tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước; góp phần vào xây dựng đất nước, Thủ đô, quận và phường ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Vương Văn Thảo – Phó Chủ tịch Hội cựu TNXP quận Cầu Giấy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vương Văn Thảo - Phó Chủ tịch Hội cựu TNXP Quận đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của Hội cựu TNXP phường Yên Hòa đạt được trong những năm qua và 6 tháng đầu năm 2022, đóng góp tích cực vào thành tích chung của Quận Hội và địa phương. Đồng chí cũng đề nghị 6 tháng cuối năm 2022, Hội triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và Quận hội, chú trọng thực hiện tốt hơn nữa công tác nghĩa tình đồng đội, chăm lo đời sống hội viên, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Quận và phường; góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân người có công với đất nước, Chi hội phụ nữ 25 của phường đã trao tặng 4 suất quà và Hội cựu TNXP phường trao 5 suất quà cho các hội viên là Thương binh và gia đình chính sách với tổng số tiền 3.000.000 đồng.

Đ/c Nguyễn Thị Liên  - Chi hội Phụ nữ số 25 tặng quà cho hội viên là Thương binh và gia đình chính sách

Ngay sau buổi Gặp mặt, Hội đã tổ chức dâng hương, hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc tại Tượng đài Liệt sỹ của phường Yên Hòa.

Hội Cựu TNXP dâng hương hoa tại Tượng đài Anh hùng Liệt sỹ phường Yên Hòa

PHƯỜNG YÊN HÒA