ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Phụ nữ quận Cầu Giấy tích cực đồng hành cùng Sea Games 31
Publish date 17/05/2022 | 16:02  | View count: 49

Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 diễn ra tại Hà Nội là sự kiện có ý nghĩa quan trọng về văn hóa, chính trị, ngoại giao và kinh tế. Nhận thức rõ tầm quan trọng đó, Hội LHPN quận Cầu Giấy đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng và đồng hành cùng Sea Games 31: tăng cường quảng bá rộng rãi về  SEA Games 31 tới các cấp hội phụ nữ và nhân dân trong quận bằng nhiều hình thức: trên các trang mạng xã hội: facebook, zalo…; hệ thống loa truyền thanh các cơ sở, băng zôn, khẩu hiệu... Trong 3 ngày từ 13 đến 15 tháng 5 năm 2022, nội dung thi đấu Wushu diễn ra tại nhà thi đấu Cầu Giấy. Xuyên suốt 3 ngày, các cổ động viên của Hội phụ nữ Quận luôn có mặt cổ vũ nhiệt tình cho các Vận động viên với bầu nhiệt huyết và tinh thần fair play.

Những cổ động viên cuồng nhiệt của Hội phụ nữ Cầu Giấy

Các cấp hội tích cực lan tỏa tinh thần Sea Games và thành tích của các vận động viên nữ đem vinh quang về cho Tổ quốc. 8/8 phường duy trì ra quân tổng vệ sinh môi trường sáng thứ 7 tạo cảnh quan đô thị “Sáng - xanh sạch - đẹp” góp phần gây ấn tượng tốt về đô thị Cầu Giấy trong mắt bạn bè quốc tế. Duy trì hoạt động của ngày Thứ bảy xanh vì cộng đồng san sẻ yêu thương lan tỏa những việc làm nhân đạo từ thiện mang tính nhân văn sâu sắc.

Góp phần làm cho Hà Nội đẹp hơn không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vinh dự, tự hào của mỗi người dân Thủ đô trong đó có các cán bộ, hội viên Hội LHPN quận Cầu Giấy. Những hoạt động hưởng ứng và đồng hành cùng Sea Games 31 vô cùng thiết thực của phụ nữ quận Cầu Giấy cũng là cách quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam, về truyền thống ngàn năm văn hiến của Thăng Long - Hà Nội, thành phố Vì hòa bình, về hình ảnh người phụ nữ Hà thành duyên dáng, thanh lịch, mến khách, về một Cầu Giấy năng động, trẻ trung và là điểm đến hấp dẫn./.

HỘI LHPN QUẬN