ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Công đoàn Viên chức quận Cầu Giấy sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2019-28/7/2022)
Publish date 28/07/2022 | 18:41  | View count: 86

Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022), LĐLĐ quận Cầu Giấy chỉ đạo các Khối thi đua, Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua, tạo khí thế sôi nổi trong CBCCVCLĐ, đoàn viên công đoàn góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Tham gia các hoạt động gồm có trên 100 công đoàn viên là vận động viên và trên 300 cổ động viên là Công đoàn cơ quan Dân – Đảng, UBND, Công an, Quân sự, Chi cục thuế Quận và công đoàn 8 phường; tại đây các công đoàn viên sẽ tham gia các nội dung như: giải bóng đá nam; kéo co và chương trình giao lưu văn nghệ giữa các công đoàn viên. Kết thúc các hoạt động, tại nội dung giải bóng đá nam, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Công an quận, nhì cho Chi cục Thuế quận, đồng giải ba cho phường Dịch Vọng Hậu và phường Nghĩa Đô; nội dung kéo co Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Thuế quận, giải Nhì cho đội phường Trung Hòa, giải Ba cho Công an quận và phường Dịch Vọng Hậu. Ngoài ra, còn trao giải cho vận động viên ghi nhiều bàn thắng nhất trong bóng đá nam.

Qua các hoạt động nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, có sự gắn kết, giao lưu, học hỏi giữa các công đoàn viên Công đoàn cơ sở với nhau, cũng như tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, qua các hoạt động cũng nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân, vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ và những đóng góp to lớn của tổ chức Công đoàn Việt Nam, góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của đoàn viên, công nhân viên chức lao động với Đảng, Nhà nước và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Các hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập CĐ Việt Nam được xem là ngày hội của cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức CĐ Việt Nam qua 93 năm xây dựng và phát triển. Các hoạt động được tổ chức thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương gắn với triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, ngành, địa phương, nhằm thúc đẩy sự quan tâm của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội trong việc chăm lo xây dựng giai cấp công nhân hiện đại, lớn mạnh theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới.

Một số hình ảnh hoạt động:

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN