VĂN HÓA - THỂ THAO

Phường Yên Hòa năm thứ 2 liên tiếp vô địch Giải bóng đá mini quận Cầu Giấy
Publish date 07/12/2019 | 11:40  | View count: 939

Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ XXIII - năm 2019 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng phường Yên Hòa.

Đồng chí Trịnh Thị Dung – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận trao cờ và cúp vô địch cho đội bóng phường Yên Hòa

 

Về dự và động viên cho trận Chung kết của giải có đồng chí Hà Đông – Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Liên đoàn lao động thành phố; đồng chí Trịnh Thị Dung – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng, ban, ngành đoàn thể, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân các phường trên địa bàn quận.

Giải bóng đá mini là giải đấu thường niên của quận Cầu Giấy suốt 23 năm qua. Đây là hoạt động thể thao thiết thực của quận Cầu Giấy nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, cũng là sân chơi bổ ích, là dịp để các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn quận tăng cường sự hiểu biết, giao lưu, học hỏi, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Giải bóng đá năm nay, có sự tham gia của 18 đội bóng với trên 200 cầu thủ, diễn ra từ ngày 26/11/2019 đến ngày 06/12/2019. Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi với 32 trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn, quyết liệt và hấp dẫn, đã có 130 bàn thắng được ghi.

Tại trận Chung kết, sau loạt đá luân lưu đội bóng phường Yên Hòa đã xuất sắc vượt qua đội bóng phường Dịch Vọng Hậu với tỷ số 5-4 bảo vệ thành công chức vô địch. Trận tranh giải Ba diễn ra giữa hai đội bóng trường Đại học Thương Mại và Công an quận cũng phải phân định thắng thua bằng loạt đá luân lưu, kết quả cuối cùng đội bóng trường đại học Thương Mại giành thắng lợi với tỷ số 6–5.

Lễ bế mạc đã diễn ra sau khi kết thúc 2 trận đấu cuối cùng của giải. Ban tổ chức đã trao cup vô địch cho đội bóng phường Yên Hòa, giải Nhì cho đội bóng phường Dịch Vọng Hậu, giải Ba cho đội bóng trường đại học Thương Mại và giải Tư cho đội bóng của Công an quận. Ngoài ra, ban tổ chức đã trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Lương Hồng Phú của đội  bóng trường THCS Nam Trung Yên với 7 bàn thắng được ghi; giải Phong cách được trao cho đội bóng phường Dịch Vọng Hậu.

Đồng chí Hà Đông - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo liên đoàn lao động Thành phố trao giải Nhì

cho đội bóng phường Dịch Vọng Hậu

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN