GIÁO DỤC

Chào lớp 1 - Chào năm học mới
Ngày đăng 31/07/2018 | 09:52  | View count: 511

Ngày đầu tiên đi học, ngày đầu tiên được đến trường đó là niềm mơ ước, niềm vui của mỗi em học sinh chuẩn bị vào lớp 1. Đây còn là một ngày thật đáng nhớ trong đời của mỗi em học sinh.

Ngay từ khi được bố mẹ dẫn đến trường, được nhìn thấy cờ hoa, thấy những thầy cô giáo và nhiều bạn học sinh khác, chắc hẳn trong tâm trí các em học sinh lớp 1, cái gì cũng mới mẻ, bỡ ngỡ, tò mò và mong muốn khám phá một môi trường mới. Thấu hiểu được những tâm trạng đó của các em, các thầy cô giáo tại các trường tiểu học đã có sự chuẩn bị chu đáo để chào đón các em, đặc biệt các nhà trường đã chuẩn bị những tiết mục xiếc, tiết mục văn nghệ, và nhiều hoạt động giao lưu rất thân thiện để tạo bầu không khí, tạo ấn tượng tốt đẹp cho các em ngay từ những ngày đầu đến với ngôi trường mới, ngôi trường thứ hai trong đời các em.

Đặc biệt, ngày đầu tiên đến trường, người mẹ thứ hai của các em chính là các cô giáo lớp 1, các cô cũng đang háo hức, mong chờ được đón một lứa học sinh mới với nhiều hy vọng và niềm tin ở tương lai, mong muốn các con hãy tin tưởng ở các cô, các cô luôn là người mẹ che chở cho các con. Chính vì thế, chào đón các em học sinh lớp 1, các cô luôn nở nụ cười, mở rộng vòng tay, ân cần chào đón các em. “Ngày đầu tiên đi học” của các em đã tạo nên những hình ảnh tuyệt vời, đáng nhớ…, ấn tượng đẹp. Qua đó, mang đến cho các em cảm xúc, tình cảm thân thiện, gần gũi về trường học.

Một số hình ảnh chào đón học sinh lớp 1 tại các trường Tiểu học:

Trường Tiểu học Trung Yên tưng bừng chào đón học sinh lớp 1

Trường Tiểu học Dịch Vọng A đón học sinh lớp 1

Trường tiểu học Dịch Vọng B đón học sinh lớp 1

Trường tiểu học Mai Dịch  đón học sinh lớp 1

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO