GIÁO DỤC

Các trường học trên địa bàn quận Cầu Giấy hân hoan đón chào Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều
Ngày đăng 27/02/2019 | 10:51  | View count: 259

Những ngày qua, hòa chung không khí tưng bừng của thủ đô Hà Nội, toàn ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đã tiến hành chỉnh trang, vệ sinh trường học, đảm bảo mỹ quan đô thị góp phần với ngành giáo dục Thủ đô chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều tại Hà Nội.

Thực hiện chỉ đạo của các cấp, 100% các trường học trên địa bàn đã ra quân tổng vệ sinh trường lớp, thực hiện chỉnh trang các khu vực cổng trường và tường rào bao quanh, bóc, xóa quảng cáo, rao vặt trên tường, quét dọn vệ sinh khu vực cổng trường. Tổ chức tuyên truyền tới phụ huynh và học sinh nâng cao ý thức giữ gìn khung cảnh sư phạm. Phối hợp với công an phường giải tỏa ách tắc giao thông và hàng rong trước cổng trường. Bộ mặt đô thị đã trở nên đẹp hơn nhờ sự sạch sẽ, thông thoáng ở các khu vực trường học, không còn hiện tượng rác đọng và ùn tắc giao thông cục bộ tại khu vực xung quanh cổng trường và các khu vực lân cận.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều là cơ hội để Hà Nội khẳng định thương hiệu Thủ đô văn minh, thanh lịch trong mắt bạn bè quốc tế. Vì thế, với mỗi cán bộ, giáo viên quận Cầu Giấy nói riêng và người dân Thủ đô nói chung đều ý thức được nhiệm vụ chính trị và trách nhiệm của cá nhân trong việc xây dựng và quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội – Thành phố vì Hòa bình. Với ý thức đó, đợt cao điểm chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, đảm bảo an toàn giao thông quanh trường học đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh với niềm tự hào là công dân Thủ đô ngàn năm văn hiến.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO