GIÁO DỤC

Các trường học long trọng tổ chức các hoạt động Đội kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 19/05/2020 | 16:02  | View count: 575

Trong những ngày tháng 5 lịch sử, các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận đã long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2020). Trong đó, học sinh trường THCS Mai Dịch tham gia thực hiện nghi thức chào mừng Đại biểu dự truyền hình trực tiếp chương trình giao lưu nghệ thuật “Đẹp nhất tên Người” do kênh truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam (VOVTV) tổ chức.

Chào mừng đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng cùng đoàn đại biểu tham dự

chương trình truyền hình trự tiếp

Các trường THCS Dịch Vọng, Yên Hòa, Nghĩa Tân tổ chức sinh hoạt theo chủ điểm chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Trường Tiểu học Trung Hòa tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách với chủ đề: Bác Hồ kính yêu...  Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên các nhà trường đã chủ động, linh hoạt tổ chức các chương trình hoạt động tại Thư viện, tại các lớp học. Các em học sinh được tìm hiểu về sự nghiệp, quá trình hoạt động cách mạng, tình yêu thương của Bác dành cho thiếu niên nhi đồng với nhiều hình thức khác nhau. Một số trường Tiểu học đã tổ chức kết nạp Đội viên cho các em học sinh tiêu biểu như các trường Tiểu học Nghĩa Đô, Mai Dịch, Trung Yên, Nam Trung Yên; Trường TH Trung Hòa tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách với chủ đề: Bác Hồ kính yêu...

Lễ kỷ niệm tại trường Tiểu học Nam Trung Yên

Lễ kết nạp Đội viên tại trường Tiểu học Nghĩa Đô

Lễ kết nạp Đội viên tại trường Tiểu học Trung Yên

Để tỏ lòng kính yêu và biết ơn đối với Bác Hồ, thiếu niên, nhi đồng Việt Nam nói chung, các em học sinh quận Cầu Giấy nói riêng nguyện luôn cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt, thi đua lập nhiều thành tích để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO