GIÁO DỤC

Ngành Giáo dục và Đào tạo Cầu Giấy với công tác tuyển sinh đầu cấp
Ngày đăng 18/07/2020 | 15:47  | View count: 219

Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, quận Cầu giấy đã thành lập Ban chỉ đạo thi và tuyển sinh quận Cầu Giấy năm học 2020-2021. Ban Chỉ đạo đã ban hành Kế hoạch Tổ chức thi, tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông và tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 quận Cầu Giấy năm học 2020-2021 nhằm duy trì và nâng cao chất lượng công tác phổ cập giáo dục, tiến tới phổ cập giáo dục bậc trung học, thực hiện phân luồng đào tạo sau khi học sinh học hết chương trình trung học cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Đối với kì thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông, phòng Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với các phòng, ban, ngành, UBND các phường và 06 trường học trên địa bàn (trường THCS Dịch Vọng, THPT Cầu Giấy, THCS Yên Hòa, THCS Nam Trung Yên, THCS Lê Quý Đôn, THPT Chuyên Hà Nội- Amsterdam) chuẩn bị chu đáo các điều kiện cơ sở vật chất để đảm bảo an toàn cho kỳ thi với sự tham gia của 4702 em học sinh. Ban chỉ đạo thi, tuyển sinh đã tăng cường công tác kiểm tra, chỉ đạo quyết liệt các đơn vị liên quan đảm bảo an ninh trật tự và giao thông trước, trong và sau thời gian thi tại các điểm thi. Sáng 17/7/2020, tại điểm thi THPT Cầu Giấy, Đoàn kiểm tra của UBND Thành phố do đ/c Ngô Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND Thành phố làm Trưởng đoàn đã đánh giá cao công tác tổ chức thi tại đây đảm bảo đúng quy chế, đảm bảo an ninh an toàn, không để xảy ra vụ việc bất thường.