GIÁO DỤC

Quận Cầu Giấy đưa trường Mầm non Hoa Sen vào hoạt động từ năm học 2020 - 2021
Ngày đăng 22/07/2020 | 14:45  | View count: 228

Trường mầm non Hoa Sen là trường mầm non công lập mới được UBND quận Cầu Giấy đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư 147,083 tỷ đồng trên diện tích khu đất 5.089m2, trong đó diện tích xây dựng là 2.036m2.

Đây là ngôi trường khang trang, hiện đại, được đầu tư đồng bộ, quy mô, bài bản với 18 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng như: phòng thể chất, phòng âm nhạc, phòng phát triển trí tuệ, phòng tiếng Anh, phòng học Montessori....theo tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia. Trường có sân chơi rộng, thoáng mát, nhiều đồ chơi ngoài trời, có bể vầy, khu chơi cát nước, đặc biệt có vườn rau sạch trên tầng 5 cho trẻ được trải nghiệm và là nguồn cung cấp rau sạch cho bữa ăn hàng ngày của trẻ.

Trường mầm non Hoa Sen có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, đều đạt trình độ trên chuẩn được lựa chọn từ các trường mầm non tiên tiến xuất sắc trong toàn Quận... Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em đến học tại trường.

Năm học 2020-2021, Trường được giao nhiệm vụ tiếp nhận, giáo dục cho 325 con em  thuộc phường Trung Hòa với các lửa tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn, cụ thể:

  • - Lứa tuổi Nhà trẻ: 35 học sinh
  • - Lứa tuổi mẫu giáo bé: 105 học sinh
  • - Lứa tuổi mẫu giáo nhỡ:  105 học sinh
  • - Lứa tuổi mẫu giáo lớn: 80 học sinh

Nhà trường thực hiện theo mô hình trường đạt chuẩn Quốc gia ngay từ năm học đầu tiên để tiến tới là một trong những ngôi trường có chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non có chất lượng cao và trở thành ngôi trường được phụ huynh học sinh tin yêu.

Một số hình ảnh của nhà trường:

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO