GIÁO DỤC

Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng quận Cầu Giấy lần thứ VI, năm học 2020 - 2021
Ngày đăng 16/12/2020 | 17:11  | View count: 672

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 18/KHLT-PGD-LĐLĐ ngày 26/10/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận và Liên đoàn Lao động Cầu Giấy về việc Tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy năm học 2020-2021. Sáng ngày 16/12, Ban Tổ chức hội thi đã tổ chức khai mạc Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ VI, năm học 2020 - 2021.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho 59 trường học tham dự hội thi cô giáo tài năng duyên dáng vòng thi cấp cụm 3

khối trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở

Qua vòng thi cấp trường, đã có 59 thí sinh đến từ 3 khối trường, trong đó có 27 cô giáo mầm non, 18 cô giáo cấp tiểu học và 12 cô giáo cấp trung học cơ sở bước vào vòng thi cụm. Các thí sinh phải trải qua 5 phần thi, bao gồm: Phần thi trình diễn áo dài truyền thống, phần thi năng khiếu, phần thi chuyên môn báo cáo chuyên đề, phần thi trình diễn trang phục dạ hội và phần thi xử lý tình huống sư phạm.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy cho biết “Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành GD&ĐT đã trở thành sân chơi quen thuộc, niềm mong đợi của các thầy cô và những người yêu mến ngành giáo dục. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm trong việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn nghiệp vụ sư phạm của các nữ nhà giáo Thủ đô trong giai đoạn đổi mới.

Những cô giáo tham dự vòng thi hôm nay là những giáo viên xuất sắc nhất trong các hội thi cấp trường. Các cô giáo hữa hẹn sẽ mang tới hội thi nhiều tài năng xuất sắc, nhiều câu trả lời ứng xử sáng tạo, thông minh trong thực tiễn công tác chăm sóc, giáo dục và giảng dạy”.

Thông qua Hội thi, BTC sẽ lựa chọn ra 10 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết quận

Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành giáo dục và đào tạo quận lần thứ VI, năm học 2020 - 2021 quận Cầu Giấy có 3 cụm thi của từng cấp học để chọn lựa 10 thí sinh vào vòng chung kết toàn quận dự kiến được tổ chức vào ngày 24/12.

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN