GIÁO DỤC

Tập huấn sử dụng phần mềm học trực tuyến cho các hội viên Hội Khuyến học quận
Ngày đăng 07/10/2021 | 17:59  | View count: 33

Hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời quận Cầu Giấy năm 2021”, ngày 07/10/2021, phòng Giáo dục và Đào tạo quận phối hợp với Hội Khuyến học và Trung tâm GDNN-GDTX quận tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm Zoom Cloud Meetings với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả  mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID- 1 9 .

Đối tượng tham gia tập huấn là các hội viên nòng cốt của hội Khuyến học và Trung tâm Học tập cộng đồng các phường. Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, lãnh đạo Hội Khuyến học và phòng GDĐT quận đã biểu dương, khích lệ tinh thần học tập của các học viên cũng như nhấn mạnh về mục đích, ý nghĩa của “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021”.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình, bài bản của các giảng viên bộ môn CNTT thuộc Trung tâm GDNN-GDTX quận, các học viên đã học tập nghiêm túc và thực hành thuần thục phần mềm Zoom Cloud Meetings phục vụ cho mục đích hội họp và học tập trực tuyến.

Học viên hào hứng tham gia thực hành trực tiếp trên máy tính và điện thoại thông minh

Buổi tập huấn đã trang bị cho các học viên kĩ năng sử dụng phần mềm Zoom Cloud Meetings phục vụ cho việc hội họp, học tập trực tuyến, đồng thời góp phần lan toả phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân, giúp nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số trong việc học tập suốt đời. Buổi tập huấn đã cung cấp thêm công cụ học tập cho người dân trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp./.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN