GIÁO DỤC

Gặp mặt cán bộ công đoàn khối trường học nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 17/11/2021 | 11:36  | View count: 110

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy đã tổ chức gặp mặt cán bộ giáo viên làm công tác công đoàn tại các trường học trên địa bàn quận.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ quận; các thầy cô giáo là Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn cơ sở tại các trường học.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Nguyễn Thị Thu Hà đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các thầy, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đặc biệt là vai trò của các thầy, cô giáo trong công tác xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn. Với mong muốn đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn khối trường học luôn phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệt tình, trách nhiệm, phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; đồng thời duy trì và triển khai có hiệu quả các hoạt động, phong trào thi đua cùng với công nhân viên chức, người lao động, các cấp công đoàn Quận hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng chí khẳng định trong thời gian tới yêu cầu nhiệm vụ đặt ra đối với sự nghiệp giáo dục - đào tạo có vai trò quan trọng, đòi hỏi thế hệ đội ngũ cán bộ, giáo viên trong toàn quận phải nêu cao truyền thống. Động viên đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Nỗ lực thi đua dạy tốt - học tốt hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh và toàn xã hội, quyết tâm đưa sự nghiệp giáo dục - đào tạo của quận phát triển một cách toàn diện, trở thành địa chỉ giáo dục có uy tín và chất lượng cao của thành phố.

Dịp này, Liên đoàn Lao động quận đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo của quận nói chung và đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn trong các trường học nói riêng.

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN