GIÁO DỤC

Kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu quận Cầu Giấy năm học 2021-2022
Ngày đăng 15/11/2022 | 16:25  | View count: 372

Sáng ngày 15/11/2022, phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) quận Cầu Giấy long trọng tổ chức Kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, Nhà giáo mẫu mực tiêu biểu của ngành GDĐT năm học 2021-2022.

Tới dự và chúc mừng các nhà giáo có đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - Phó Giám đốc Sở GDĐT; đồng chí Trần Thị Thu Hà - Phó trưởng Ban Thi đua khen thưởng Thành phố; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của quận Cầu Giấy qua các thời kì, đại diện các ban, ngành, đoàn thể quận; các đồng chí quản lí, nguyên cán bộ quản lí và giáo viên tiêu biểu trên địa bàn….

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn- Phó Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội trao Bằng khen của Bộ GDĐT cho các nhà giáo

Năm học 2021-2022 diễn ra trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Ngành giáo dục quận Cầu Giấy xác định “Vừa chống dịch, vừa dạy học” gắn với đi đầu trong đổi mới, ngành giáo dục Cầu Giấy đã triển khai thành công mô hình Chuyển đổi số trong công tác quản lí trường học. Đồng thời tích cực tham gia nhiều cuộc thi nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đạt nhiều kết quả: giải Nhất tập thể trong cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc cấp Thành phố, cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E-learning, giáo viên các trường trong quận đạt 14 giải giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia, trong đó có 01 giải Nhất, 03 giải Nhì và nhiều giải thưởng trong các cuộc thi văn hóa, TDTT khác. Kết thúc năm học 2021 – 2022, phòng GDĐT quận được UBND thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc. Các chỉ tiêu công tác cuối năm học của ngành được được Sở GDĐT khen thưởng 13/13 chỉ tiêu xuất sắc.

Đồng chí Trần Thu Hà - Phó Ban Thi đua Khen thưởng thành phố trao cờ thi đua cho các đơn vị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Tuấn Anh – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ các nhà giáo trong nỗ lực làm nên thương hiệu giáo dục quận nhà. Đồng chí gửi lời cảm ơn các thầy, cô giáo, cán bộ quản lí đã lựa chọn Cầu Giấy là điểm đến gắn bó, cống hiến tâm huyết, tài năng cho ngành giáo dục quận. Đồng chí cũng thể hiện lòng trân trọng và biết ơn sâu sắc các thế hệ lãnh đạo đi trước, các nhà giáo lão thành đã một thời gắn bó, cống hiến, góp phần làm nên thương hiệu giáo dục của quận Cầu Giấy ngày hôm nay.

Đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận chúc mừng ngành GDĐT Cầu Giấy

Với sự quan tâm chỉ đạo và động viên kịp thời của lãnh đạo Thành phố Hà Nội, Sở GDĐT, lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận Cầu Giấy, sự ủng hộ, hỗ trợ và phối hợp tích cực của các ban ngành đoàn thể và Nhân dân cùng sức mạnh của truyền thống hiếu học, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thắng lợi trong năm học 2022-2023.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO