HOẠT ĐỘNG CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN

Giao lưu bóng đá giữa Cơ quan Dân Đảng - UBND quận Cầu Giấy
Ngày đăng 05/06/2020 | 11:05  | View count: 1147

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ VI, Đảng bộ quận Cầu Giấy nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chiều ngày 04/6/2020, tại sân vận động Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra trận giao hữu môn bóng đá nam giữa đội bóng Cơ quan Dân - Đảng và UBND quận Cầu Giấy. Tới động viên, cổ vũ trận đấu, có các đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND quận, đồng chí Trần Đình Cường - QUV - Phó Chủ tịch UBND quận; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, MTTQ, đoàn thể chính trị xã hội, các phòng của quân cùng đông đảo cổ động viên của cơ quan Quận ủy, UBND quận và nhân dân trên địa bàn quận.

Trận bóng giao hữu là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn hai đơn vị được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, từ đó cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị.

BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY