HOẠT ĐỘNG CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN

Quận Cầu Giấy thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ
Ngày đăng 23/07/2020 | 11:29  | View count: 274

Trong 02 ngày 22 và 23/7/2020, đoàn lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ cùng các phòng ban, ngành, đoàn thể của quận và phường đã tới thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, Người có công trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Tại phường Trung Hoà, đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ của ông Trần Văn Vối, thương binh 4/4; Gia đình bà Trần Thị Tý, mẹ liệt sỹ Nguyễn Khánh Huệ.

Đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Cầu Giấy thăm và t ặng quà gia đình chính sách

nhân  kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Tại phường Mai Dịch, đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận là trưởng đoàn tới thăm hỏi gia đình ông Trần Thế Tôn, thương binh 1/4; Gia đình ông Phạm Tất Đắc, thương binh 4/4. Tại phường Dịch Vọng Hậu, đồng chí đã tới thăm tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Đức, vợ liệt sỹ Nguyễn Duy Trước; Gia đình ông Trần Phạm Tải, thương binh 4/4.

Đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận thăm và tặng quà gia đình chính sách

nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Tại phường Dịch Vọng, đồng chí Trịnh  Thị  Dung - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận tới thăm hỏi gia đình ông Nguyễn Văn Sơn, thương binh 4/4; Gia đình ông Phạm Mạnh Hùng, Thương binh 4/4. Tại phường Yên Hoà, đoàn tới thăm gia đình ông Phạm Văn Quyền, thương binh 4/4; Gia đình ông Nguyễn Văn Nhữ, thương binh 4/4, bị nhiễm chất độc hoá học.

Đồng chí Trịnh Thị Dung - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận thăm hỏi và t ặng quà cho gia đình chính sách

Tại phường Quan Hoa, đồng chí Trương Công Dũng - Uỷ viên Thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự quận tới thăm gia đình ông Bùi Đình Thành, bị nhiễm chất độc hoá học; Gia đình ông Lưu Hải Tùng, thương binh 4/4. Tại phường Nghĩa Đô, đoàn tới thăm gia đình ông Cao Hữu Oanh, thương binh 3/4; Gia đình ông Dương Đức Thiện, thương binh 4/4, bị nhiễm chất độc hoá học, con liệt sỹ.

Đồng chí Trương Công Dũng - Uỷ viên Thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân s ự quận

thăm hỏi và t ặng quà gia đình chính sách

Tại các gia đình chính sách, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND quận đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ sự trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến hy sinh của các đồng chí thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí thương binh đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Tổ quốc giao phó; các gia đình chính sách phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Các đồng chí cũng chúc các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần xây dựng quận Cầu Giấy ngày càng phát triển giàu đẹp.

PHÒNG LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI