HOẠT ĐỘNG CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN

Cơ quan UBND quận tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2020
Ngày đăng 31/07/2020 | 14:13  | View count: 312

Ngày 31/7/2020, tại trụ sở UBND quận Cầu Giấy, cơ quan UBND quận tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên đang làm việc tại UBND quận.

Đến dự buổi tập huấn có đồng chí Lương Mậu Hùng – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND quận; đồng chí Thiếu tá Trương Tuấn Vinh – Phó đội trưởng đội Cảnh sát PCCC&CNCH công an quận Cầu Giấy, đồng thời là báo cáo viên buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, cán bộ, công chức, viên chức cơ quan UBND quận đã được trang bị những kiến thức cơ bản về PCCC, quy trình tổ chức chữa một vụ cháy; bảo quản, sử dụng phương tiện, trang thiết bị PCCC, phương pháp tổ chức kiểm tra an toàn cháy nổ tại cơ sở… đồng thời hiểu rõ được trách nhiệm về công tác PCCC tại nơi làm việc, nơi ở. Cán bộ, công chức, viên chức đã được hướng dẫn thực tập sử dụng bình bột, bình khí CO 2 thực hiện dập tắt cháy bình khí gas và thực hành triển khai các phương tiện chữa cháy tại chỗ.

Đồng chí Lương Mậu Hùng – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND quận cùng toàn thể

các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên cơ quan UBND quận thực hành

sử dụng bình khí CO2 dập tắt cháy bình khí gas

Buổi tập huấn nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ của Cơ quan UBND quận đã thành công tốt đẹp, góp phần xây dựng môi trường văn hóa an toàn tại cơ quan.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN