HOẠT ĐỘNG CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN

Quận Cầu Giấy trao xe lăn cho người khuyết tật
Ngày đăng 19/03/2021 | 16:30  | View count: 503

Chiều ngày 19/3/2021, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Cầu Giấy phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi thành phố Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ quận trao xe lăn và tặng quà cho 13 người khuyết tật trên địa bàn quận.

Tới dự hội nghị có đồng chí Hà Thị Liên- Phó Chủ tịch Hội Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam; đồng chí Phạm Tiến Bình - Chủ tịch Hội Người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố Hà Nội cùng các đồng chí đại diện các tổ chức nhân đạo quốc tế; các phòng, ban, ngành thuộc quận, UBND các phường và 13 người khuyết tật trên địa bàn.

Tại hội nghị, các gia đình được nhận xe lăn, quà tặng của các tổ chức nhân đạo, quà của Hội Chữ thập đỏ quận và được hướng dẫn cách sử dụng xe lăn an toàn.

Đại diện gia đình người khuyết tật rất xúc động trước sự quan tâm của các cấp chính quyền, các tổ chức từ thiện đã chăm lo, tạo điều kiện cho Người khuyết tật giảm bớt khó khăn trong việc đi lại, giúp họ từng bước vươn lên, sống hòa nhập với cộng đồng, giảm bớt gánh nặng cho người thân, gia đình.

Đồng chí Hà Thị Liên- Phó Chủ tịch Hội Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam, cùng các đại diện các tổ chức trao xe lăn và tặng quà cho người khuyết tật

PHÒNG LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI QUẬN CẦU GIẤY