HOẠT ĐỘNG CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN

Tập huấn kỹ năng, phương pháp tự chăm sóc và hòa nhập cuộc sống cho người khuyết tật
Ngày đăng 08/04/2021 | 17:00  | View count: 533

Sáng ngày 08/4/2021, nhân dịp kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4, phòng Lao động - TBXH quận tổ chức tập huấn cho người khuyết tật về kỹ năng, phương pháp tự chăm sóc và hòa nhập cuộc sống.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Thị Vân - Chủ tịch Hội Người khuyết tật Thành phố Hà Nội cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận; lãnh đạo UBND và cán bộ Lao động – TBXH các phường, hội viên Hội Người Khuyết tật và Hội Người mù quận.

Tại hội nghị, các hội viên Hội Người Khuyết tật và Hội Người mù quận đã được nghe đồng chí Dương Thị Vân - Chủ tịch Hội Người khuyết tật Thành phố Hà Nội hướng dẫn về kỹ năng phương pháp tự chăm sóc và hòa nhập cuộc sống. Thông qua buổi tập huấn, các học viên được lĩnh hội những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống để chủ động trong học tập, lao động, sản xuất.

Cũng trong dịp này, UBND quận tổ chức tặng quà cho 240 người khuyết tật với tổng số tiền trên 70 triệu đồng.

PHÒNG LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI QUẬN CẦU GIẤY