HOẠT ĐỘNG CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN

Cơ quan UBND quận Cầu Giấy tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022
Ngày đăng 25/01/2022 | 09:00  | View count: 82

Chiều ngày 24/01/2022, Công đoàn Cơ quan UBND quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và phát động thi đua năm 2022; tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Trần Việt Hà - UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận, Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND quận; đồng chí Trịnh Thị Dung - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận, Thủ trưởng Cơ quan UBND quận; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận; đồng chí Trần Thu Hương - Phó Chánh Văn phòng Quận ủy, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Dân Đảng cùng các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND quận. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hội nghị đã thay đổi hình thức tổ chức (trực tiếp kết hợp trực tuyến) để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan UBND quận năm 2021, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2022; báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Trong năm qua, mặc dù dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, tác động tiêu cực đến mọi mặt kinh tế - xã hội, các ngành, lĩnh vực đều phải chịu ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND quận đã nêu cao tinh thần gương mẫu, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, đạt nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực công tác, góp phần hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Thành phố và HĐND quận giao.

Bên cạnh kết quả thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, trong năm 2021, Công đoàn cơ quan UBND quận đã tập trung kiện toàn lại bộ máy và đội ngũ cán bộ, thực hiện khoán biên chế và chi phí quản lý hành chính, thực hiện quản lý thu, chi ngân sách theo đúng Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan; tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, công chức, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn công tác của từng đơn vị, cá nhân. Cùng với đó, Công đoàn và Đoàn thanh niên cơ quan đã tổ chức nhiều đợt sinh hoạt văn hóa tinh thần cho đoàn viên nhằm tạo không khí phấn khởi, gắn bó trong cơ quan, qua đó góp phần động viên, khích lệ các đồng chí đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Công tác chăm lo đời sống cán bộ và đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác chuyên môn được Cơ quan UBND quận quan tâm, động viên và hỗ trợ kịp thời.

Với tinh thần đoàn kết, toàn thể cán bộ, công chức cơ quan đã góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong toàn quận hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Nhiều tập thể và cá nhân đã được các cấp khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đánh giá cao những kết quả hoạt động của cơ quan UBND quận đã đạt được trong năm vừa qua. Năm 2022 đánh dấu sự kiện quan trọng, năm kỷ niệm 25 năm thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997 - 01/9/2022) và là năm bản lề của nhiệm kỳ 2020 - 2025. Để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2022, đồng chí đề nghị tất cả cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan cần nâng cao tinh thần tự chủ, ý thức chấp hành nội quy, quy chế, quy định của cơ quan, đồng thời tích cực hưởng ứng và đẩy mạnh các phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ chính trị của quận.

Đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, quận đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận” cho đồng chí Lương Mậu Hùng – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận; trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra” cho đồng chí Trần Cẩm Anh – Chánh Thanh tra quận; trao tặng Giấy khen “Đảng bộ xuất sắc tiêu biểu” của Quận ủy Cầu Giấy cho Đảng bộ cơ quan UBND quận và giấy khen cá nhân tiêu biểu cho đồng chí Trần Việt Hà - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận, Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND quận. Cơ quan UBND quận đã khen thưởng 15 tổ công đoàn có thành tích trong công tác công đoàn năm 2021.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN