HOẠT ĐỘNG CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN

Đại hội Hội Cựu chiến binh cơ quan UBND quận Cầu Giấy, nhiệm kỳ 2022 - 2027
Ngày đăng 28/04/2022 | 16:24  | View count: 75

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh cơ quan UBND quận Cầu Giấy lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027 diễn ra vào ngày 28/4/2022 trong không khí thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập quận.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trịnh Thị Dung – Quận uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND quận, Thủ trưởng cơ quan UBND quận; đồng chí Nguyễn Ngọc Dinh và đồng chí Nguyễn Hữu Tý – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận, các đồng chí là Trưởng, phó các phòng, ban, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cơ quan và Chi đoàn Thanh niên Cộng sản HCM cơ quan, đặc biệt là sự có mặt của 29 đại biểu chính thức.

Công đoàn cơ quan UBND quận tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2017-2022, Hội Cựu chiến binh cơ quan UBND quận đã triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Hội Cựu chiến binh cơ quan lần thứ II, xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi hội, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, thực hiện tốt các hoạt động tình nghĩa, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giáo dục truyền thống yêu nước và cách mạng cho thế hệ trẻ… Tư tưởng hội viên luôn ổn định, phát huy tốt bản chất “Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia phong trào thi đua xây dựng cơ quan UBND quận và Thủ đô văn minh, giàu đẹp. 5 năm qua, nhiều đồng chí cán bộ, hội viên được nhận bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trịnh Thị Dung – Quận uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND quận, Thủ trưởng cơ quan UBND quận; đồng chí Nguyễn Hữu Tý – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận đã biểu dương, ghi nhận những  thành tích mà tổ chức Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Những kết quả đó đóng góp tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ của cơ quan UBND quận, khẳng định vai trò, vị trí của Hội trong hệ thống chính trị cơ quan. Nhiệm kỳ 2022 - 2027, các đồng chí lãnh đạo đề nghị Hội Cựu chiến binh cơ quan tập trung đổi mới nội dung hoạt động theo hướng hiệu quả, thiết thực, đúng với chức năng, nhiệm vụ, sát với yêu cầu đặt ra, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh toàn diện. BCH Hội khóa III phối hợp chặt chẽ với các phòng, ban thuộc UBND quận và các đoàn thể vận động cán bộ, hội viên, công chức, viên chức tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong thi đua, tham gia giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, làm tốt công tác chính sách, hoạt động nghĩa tình, góp phần xây dựng quận Cầu Giấy ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội cựu chiến binh cơ quan UBND quận khóa III, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 03 đồng chí; bầu Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh quận lần thứ VI gồm 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Đồng chí Đỗ Minh Ngọc được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Mạnh Tài được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ quan UBND quận khóa III.

HỘI CỰU CHIẾN BINH CƠ QUAN UBND QUẬN