HOẠT ĐỘNG CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN

Lãnh đạo quận Cầu Giấy thăm hỏi, chia sẻ với gia đình các chiến sỹ Công an hy sinh khi làm nhiệm vụ chữa cháy
Ngày đăng 02/08/2022 | 17:06  | View count: 96

Ngày 02/8/2022, Lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy cùng các phòng, ban, ngành đoàn thể quận đã tới thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình của 03 chiến sỹ Công an đã dũng cảm hy sinh khi đang làm nhiệm vụ chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại phường Quan Hoa. Qua đó bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước hành động dũng cảm, không ngại hiểm nguy của các chiến sỹ đã hỗ trợ được 08 người thoát ra khỏi đám cháy an toàn.

Đến thăm gia đình đồng chí Thượng tá Đặng Anh Quân ở số 3 ngách 61, ngõ 1002, đường Láng, Đống Đa và gia đình đồng chí Thượng úy Đỗ Đức Việt tại số 16, ngõ 30, Văn La, Phú La, Hà Đông, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận cùng các đồng chí lãnh đạo quận Cầu Giấy đã bày tỏ lời chia buồn sâu sắc tới thân nhân của 02 đồng chí, đồng thời động viên, mong muốn gia đình các đồng chí cố gắng vượt qua đau thương, mất mát to lớn này.

Thăm gia đình đồng chí Hạ sỹ Nguyễn Đình Phúc tại C3 Khu tập thể Nghĩa Tân, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo quận đã gửi lời tri ân sâu sắc trước hành động cứu người dũng cảm và tinh thần quả cảm của chiến sỹ trẻ Nguyễn Đình Phúc trong lúc làm nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn thân nhân đồng chí Phúc cố gắng vượt qua nỗi đau mất mát để ổn định cuộc sống.

Đại diện gia đình các chiến sỹ cảm ơn sự quan tâm, động viên của các cấp chính quyền đã kịp thời chia sẻ những đau thương mất mát của gia đình và trân trọng sự tri ân của các tổ chức, cá nhân trước hành động dũng cảm của 03 chiến sỹ trong khi làm nhiệm vụ.

PHÒNG LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI