KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Quận Cầu Giấy tổ chức tập huấn kiến thức về công tác quản lý chất lượng vật tư và an toàn thực phẩm ngành nông nghiệp
Ngày đăng 06/08/2019 | 16:15  | View count: 784

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn, ngày 06/8/2019, UBND quận Cầu Giấy phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản – Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn quản lý chất lượng vật tư và an toàn thực phẩm ngành nông nghiệp. Buổi tập huấn có sự tham dự của các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm của quận, phường và tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn.

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên của Chi cục quản lý chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản đã cung cấp hệ thống văn bản pháp luật liên quan đến công tác quản lý an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực Nông nghiệp, cung cấp các thông tin liên quan đến phân cấp trách nhiệm quản lý đối với từng đối tượng, biện pháp xử lý đối với các cơ sở vi phạm, đồng thời, tuyên truyền, hướng dẫn việc thực hiện các quy định của pháp luật đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ngành nông nghiệp.

Việc triển khai công tác tập huấn kiến thức về quản lý chất lượng vật tư và an toàn thực phẩm ngành nông nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng trong thời điểm UBND quận Cầu Giấy đang triển khai Kế hoạch số 147/KH-UBND ngày 26/4/2019 về thí điểm quản lý và cấp biển nhận diện cơ sở kinh doanh đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại một số chợ trên địa bàn quận Cầu Giấy. Thông qua tập huấn, UBND quận mong muốn tăng cường hơn nữa hiệu quả công tác quản lý nhà nước và việc chấp hành pháp luật trong hoạt động kinh doanh thực phẩm ngành nông nghiệp.

PHÒNG KINH TẾ QUẬN