KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Quận Cầu Giấy triển khai Kế hoạch phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020
Ngày đăng 12/06/2020 | 16:47  | View count: 811

Sáng ngày 12/6/2020, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020 và khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác PCTT&TKCN năm 2019.

Chủ trì Hội nghị là đồng chí Bùi Tuấn Anh – Chủ tịch UBND quận, Trưởng ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và TKCN quận. Tham dự có các đồng chí là thành viên của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và TKCN quận, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và TKCN các phường, các đơn vị liên quan và các tập thể, cá nhân được biểu dương, khen thưởng.

Năm 2019, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn quận và các phường đã chủ động ứng phó kịp thời trước các diễn biến xấu của thời tiết, mưa bão với tinh thần luôn sẵn sàng, không để xảy ra tình trạng ngập úng, cây đổ do mưa bão ảnh hưởng đến giao thông, an toàn tính mạng của nhân dân và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Các trận mưa, bão xảy ra trong năm qua đã không gây ảnh hưởng đến người và tài sản của nhân dân, không ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân.  

Đồng chí Bùi Tuấn Anh – Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban chỉ huy PCTT&TKCN quận phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bùi Tuấn Anh – Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban ghi nhận những kết quả mà Ban Chỉ huy PCTT&TKCN quận và các phường đã đạt được trong năm qua. Đồng chí cũng chỉ đạo Ban chỉ Chỉ huy PCTT&TKCN quận và các phường cần chủ động triển khai các biện pháp, xây dựng các phương án để ứng phó kịp thời trước những diễn biến phức tạp của thời tiết, mưa bão được dự báo trong năm 2020, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn địa bàn cũng như tính mạng, tài sản của nhân dân.  

Tại Hội nghị, Lãnh đạo UBND quận đã biểu dương, khen thưởng 16 cá nhân, 04 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống thiên tai năm 2019.

PHÒNG KINH TẾ QUẬN