KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng sản phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn phường Mai Dịch
Ngày đăng 29/07/2020 | 16:20  | View count: 364

Sáng ngày 29/7/2020, UBND quận Cầu Giấy phối hợp với Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản và UBND phường Mai Dịch tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng sản phẩm nông lâm thủy sản cho hơn 100 người tiêu dùng trên địa bàn phường Mai Dịch.

Đ/c Lưu Toàn Thắng – Phó Trưởng phòng Kinh tế phát biểu khai mạc hội nghị

Tại buổi tập huấn, đồng chí Chử Thị Minh Phương – Cán bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản là báo cáo viên của Hội nghị đã chia sẻ kiến thức pháp luật về  an toàn thực phẩm, cách nhận diện một số mối nguy về an toàn thực phẩm, cách lựa chọn thực phẩm an toàn và hướng dẫn bảo quản thực phẩm, cách tra cứu nguồn gốc sản phẩm qua mã vạch. Ngoài ra, các đại biểu dự tập huấn còn được giới thiệu quy trình, nhận diện sản phẩm và mô hình sản xuất kinh doanh, chuỗi liên kết sản xuất tiêu thụ nông sản an toàn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Buổi tập huấn cũng đã dành thời gian để đồng chí báo cáo viên trao đổi và giải đáp những thắc mắc của người tiêu dùng. Thông qua buổi tập huấn đã cung cấp cho người tiêu dùng những kiến thức cơ bản về lựa chọn, nhận biết sản phẩm an toàn, cách bảo quản sản phẩm cũng như kiến thức pháp luật về quyền của người tiêu dùng và trách nhiệm của các cơ sở kinh doanh phải thực hiện trong kinh doanh thực phẩm.

PHÒNG KINH TẾ QUẬN