KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Chi cục Thuế quận Cầu Giấy phát động ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lũ
Ngày đăng 02/11/2020 | 15:25  | View count: 114

Thực hiện Công văn số 02 - CV/TU ngày 21/10/2020 của Thành ủy Hà Nội và  Công văn số 88-CV/QU ngày 21/10/2020 của Quận ủy Cầu Giấy về việc “Ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ”; hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, ngày 02/11/2020, Chi cục Thuế quận Cầu Giấy phát động “Lễ quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra”.

Đồng chí Lê Quang Hùng – Chi cục trưởng phát biểu chia sẻ, kêu gọi toàn thể cán bộ công chức Chi cục Thuế

cùng chung tay đóng góp

Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, tinh thần Hà Nội vì cả nước, cùng cả nước, chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức Chi cục Thuế quận Cầu Giấy. Mỗi sự đóng góp của cán bộ, công chức đều mang theo hy vọng chia sẻ bớt phần nào khó khăn, giúp đồng bào miền Trung sớm vượt qua thiên tai và ổn định cuộc sống. Kết thúc chương trình, tổng số tiền quyên góp là gần 40 triệu đồng, số tiền này được chuyển tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Cầu Giấy để kịp thời ủng hộ đồng bào miền Trung.

Toàn cảnh hội nghị

Chương trình cũng nằm trong chủ điểm sinh hoạt chính trị với chủ đề “Ngành Thuế chung tay vì người nghèo” hưởng ứng thư kêu gọi “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

CHI CỤC THUẾ QUẬN CẦU GIẤY