KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Khai mạc Tuần lễ xúc tiến Thương mại và tôn vinh giá trị sản phẩm làng nghề quận Cầu Giấy năm 2020
Ngày đăng 02/12/2020 | 17:43  | View count: 492

Sáng ngày 02/12/2020, UBND quận Cầu Giấy tổ chức Khai mạc “Tuần Lễ xúc tiến thương mại và tôn vinh giá trị sản phẩm làng nghề năm 2020” tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin, Thể thao và Du lịch quận (số 26 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy). 

Tuần lễ sẽ diễn ra trong 10 ngày (từ ngày 02/12/2020 đến 12/12/2020) với 150 gian hàng gồm những sản phẩm đặc trưng làng nghề của quận Cầu Giấy và các vùng miền trên khắp cả nước, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định.

Đồng chí Trần Việt Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Việt Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy khẳng định, trong các nội dung định hướng phát triển kinh tế - xã hội của quận Cầu Giấy, việc phát triển về thương mại, dịch vụ là một nhiệm vụ trọng tâm nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng đời sống người dân. Muốn vậy cần biến Cầu Giấy thành điểm thu hút phát triển thương mại, dịch vụ nhằm thu hút các nhà đầu tư cũng như du khách, bạn bè bốn phương đến thăm và làm việc, hợp tác trên địa bàn.

Đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy,

Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo quận tham quan tại các gian hàng

Tuần Lễ xúc tiến thương mại và tôn vinh giá trị sản phẩm làng nghề năm 2020 cũng là dịp tuyên truyền, quảng bá về các làng nghề truyền thống, hỗ trợ và kích cầu giao thương thương mại với các doanh nghiệp trong và ngoài quận, giúp người tiêu dùng tiếp cận được các loại hàng hoá có chất lượng. Đây cũng là hoạt động quan trọng hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.

PHÒNG KINH TẾ QUẬN