KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Thăm, chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Ngày đăng 11/10/2021 | 17:44  | View count: 590

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021), để kịp thời động viên những nỗ lực của các doanh nhân, doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động quận, Đảng ủy khối và Chi Cục Thuế quận Cầu Giấy tham mưu chương trình thăm, chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn quận.

Các Đoàn của quận do đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Trần Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy làm trưởng đoàn, cùng dự có các đồng chí Lương Mậu Hùng - Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - QUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận; đồng chí Lê Quang Hùng - Chi Cục Trưởng Chi Cục Thuế và đồng chí Nguyễn Công Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ khối Doanh nghiệp quận Cầu Giấy, cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ của LĐLĐ và Chi Cục Thuế quận đã đến thăm, chúc mừng các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực vào công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội của quận, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế và làm tốt công tác chăm lo đời sống đoàn viên, công nhân, lao động, tích cực tham gia xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận tặng hoa, chúc mừng Công ty cổ phần tập đoàn Bắc Hà

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Trần Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND quận đã nghe các doanh nghiệp báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị chia sẻ những thuận lợi khó khăn của doanh nghiệp. Dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, song các doanh nghiệp đã nỗ lực thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh, vừa nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh.

Các đồng chí lãnh đạo quận đã tặng hoa, chúc mừng công ty TNHH Grant Thorton Việt Nam; Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN, công ty cổ phần Kosy, công ty TNHH cơ điện Ecoba, công ty cổ phần tập đoàn liên kết Việt nam, Nhà máy in tiền Quốc gia, công ty cổ phần đầu tư thương mại Bảo Lam, công ty cổ phần Dược phẩm Việt Đức và Công ty cổ phần tập đoàn Bắc Hà. Tiếp đoàn, lãnh đạo các doanh nghiệp bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của Quận uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của quận. Các đơn vị cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của quận trong việc tạo điều kiện thuận lợi các cơ chế, chính sách để doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, phát triển; các doanh nhân có cơ hội phát huy tài năng, trí tuệ, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của quận trong nhiều năm qua. Lãnh đạo các doanh nghiệp cũng cho biết, bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, các doanh nghiệp còn luôn chú trọng thực hiện tốt việc nộp ngân sách và an sinh xã hội. 

Đồng chí Trần Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy tặng hoa, chúc mừng Nhà máy In tiền Quốc gia

Phát biểu tại các doanh nghiệp, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Trần Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND quận chia sẻ với những khó khăn doanh nghiệp gặp phải do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế và sự phát triển của các doanh nghiệp. Các đồng chí lãnh đạo quận đánh giá cao những thành tích, kết quả các doanh nghiệp trên địa bàn quận đã đạt được trong thời gian qua, trong tình hình nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp vẫn nỗ lực vượt qua, tạo thu nhập ổn định cho người lao động.

Các đồng chí lãnh đạo quận khẳng định, quận luôn đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp. Đặc biệt, với những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, quận sẽ quan tâm, giúp đỡ tháo gỡ khi đơn vị có đề xuất để tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp phát triển, tích cực đóng góp vào công cuộc đổi mới, xây dựng quận Cầu Giấy ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN