LAO ĐỘNG - PHÁP LUẬT - CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Quận Cầu Giấy tổ chức tập huấn chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi
Ngày đăng 11/06/2020 | 15:47  | View count: 350

Sáng ngày 11/6/2020, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi, Trung tâm y tế quận tổ chức hội nghị tư vấn chăm sóc sức khỏe và chế độ dinh dưỡng cho Người cao tuổi nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2020).

Tham gia lớp tập huấn có hơn 200 đại biểu là Phó Chủ tịch phụ trách Văn hóa - Xã hội, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Ban chấp hành Hội Người cao tuổi, chi hội trưởng Chi hội Người cao tuổi các phường.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi quận Cầu Giấy ôn lại truyền thống 79 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2020).

Đồng chí Nguyễn Hải Yến - Thạc sỹ, Bác sỹ, Phó Giám đốc Trung tâm y tế quận Cầu Giấy đã truyền đạt một số nội dung về các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người cao tuổi; phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe, cách phòng tránh và điều trị một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Thông qua buổi tập huấn, các học viên được lĩnh hội những kiến thức cơ bản về kỹ năng tư vấn, phương pháp chăm sóc sức khỏe, chế độ sinh hoạt để khuyến khích người cao tuổi sống khỏe, sống có ích…,góp phần nâng cao chất lượng dân số.

Cũng trong dịp này, Quận Cầu Giấy đã tặng quà cho 80 người cao tuổi và 01 suất quà với tổng số tiền là 64 triệu  đồng.

PHÒNG LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI