LAO ĐỘNG - PHÁP LUẬT - CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Quận Cầu Giấy viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7
Ngày đăng 24/07/2020 | 16:18  | View count: 192

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 24/7/2020, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy tổ chức dâng hương tưởng nhớ các bậc tiền bối Cách mạng, các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Mai Dịch, Nghĩa trang liệt sỹ Hà Nội và Đài tưởng niệm liệt sỹ phường Quan Hoa.

Dự lễ dâng hương có đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí Lãnh đạo Quận ủy, HĐND , UBND, UB MTTQ, Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu dâng lên vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính đối với các bậc tiền bối cách mạng, các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương hiến dâng cả tuổi thanh xuân cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Các anh hùng liệt sỹ đã viết nên những trang sử vàng chói lọi cho dân tộc. Máu đào của các Liệt sỹ mãi mãi tô thắm ngọn cờ cách mạng của Đảng.

Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Cầu Giấy nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết một lòng, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quận Cầu Giấy ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Các đồng chí Lãnh đạo Qu ận u ỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành đoàn th quận Cầu Giấy

dâng hương tại Nghĩa trang Mai Dịch

Các đồng chí Lãnh đạo quận dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Hà Nội

Các đồng chí Lãnh đạo quận thắp hương phần mộ các bậc tiền bối cách mạng