LAO ĐỘNG - PHÁP LUẬT - CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Quận Cầu Giấy trao bằng Tổ quốc ghi công Liệt sỹ Nguyễn Đình Duẩn
Ngày đăng 24/07/2020 | 15:19  | View count: 229

Sáng ngày 24/7/2020, UBND quận Cầu Giấy tổ chức trao bằng Tổ quốc ghi công cho thân nhân liệt sỹ Nguyễn Đình Duẩn. Tới dự buổi lễ có đồng chí Chu Thị Tuyết Anh - Quận uỷ viên, phó Chủ tịch HĐND quận cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận Cầu Giấy; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Nghĩa Tân và thân nhân gia đình liệt sỹ Nguyễn Đình Duẩn.

Liệt sỹ Nguyễn Đình Duẩn, nguyên quán tại quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Tháng 11/1945, đồng chí Nguyễn Đình Duẩn đã xung phong lên đường nhập ngũ khi mới 17 tuổi. Trong những năm tháng chiến tranh chống thực dân Pháp xâm lược, đồng chí đã cống hiến cả tuổi thanh xuân của mình, chiến đấu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Ngày 26/6/1951, đồng chí đã anh dũng hy sinh.

Nhằm ghi nhận, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn trước sự cống hiến, hy sinh của đồng chí Nguyễn Đình Duẩn, ngày 17/7/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định Số 1046/QĐ-TTg cấp Bằng Tổ quốc ghi công Liệt sỹ Nguyễn Đình Duẩn.

PHÒNG LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI